Tải về

Adobe After Effects CC 2019 for Mac 16.0.0

Adobe After Effects CC 2019 for Mac Adobe After Effects CC 2019 for Mac 16.0.0

Giới thiệu Adobe After Effects CC 2019 for Mac

Adobe After Effects CC 2019 for Mac là công cụ đồ họa chuyển động số và đồ họa tổng hợp. Chức năng chính của After Effects giúp bạn có thể làm được những chuyển động đồ họa ấn tượng, đẹp mắt. Như những clips quảng cáo hay thước phim sống động, đẹp mắt, hấp dẫn và đầy lôi cuốn. Bạn là một người yêu thích ngành thiết kế đồ họa, kỹ xảo trong TVC quảng cáo hay game hoặc truyền hình thì đây là một công cụ không thể thiếu.
1467712693_after-effects-cc_03.png

Có gì mới trong Adobe After Effects CC 2019 for Mac?



 • Các công cụ con rối cao cấp cho việc điêu khắc lưới: Chân nâng cao và chân đế mới cho phép bạn xoay, uốn cong, uốn cong và tạo hình ảnh động một cách chính xác.
 • Độ sâu 3D gốc vượt qua: Tạo độ sâu với hiệu ứng After Effects Classic 3D hoặc INEMA 4D. Đối tượng tổng hợp nhanh chóng và dễ dàng trong không gian 3D. Áp dụng các hiệu ứng độ sâu như Độ sâu trường ảnh, Sương mù 3D và Độ sâu mờ để các phần tử trông tự nhiên hoặc sử dụng dữ liệu độ sâu để mô phỏng giao diện 3D.
 • Biểu thức dễ dàng hơn và nhanh hơn: Một công cụ biểu thức JavaScript mới làm tăng thêm luồng công việc của bạn và xử lý các biểu thức nhanh hơn đến 6 lần. Viết biểu thức bằng trình chỉnh sửa mới giúp tạo biểu thức dễ truy cập hơn.
 • Phân loại màu chọn lọc với màu Lumetri: Hãy dự đoán điều chỉnh đường cong bằng các công cụ Lumetri Color mới cải tiến để hiệu chỉnh màu sắc chọn lọc. Mỗi đường cong có hai trục với giá trị được ghép nối, giúp dễ dàng tinh chỉnh màu một cách chính xác.
 • Hiển thị quản lý màu sắc: Nhận được các biểu diễn màu chính xác và duy trì độ trung thực màu trên toàn bộ quy trình làm việc của bạn, từ After Effects tới Premiere Pro và trên màn hình rec709, rec202 và P3.
 • Thiết kế đáp ứng - Thời gian: Tạo đồ họa chuyển động có thể thích ứng với những thay đổi về độ dài trong khi vẫn giữ được tính toàn vẹn của các khung hình chính được bảo vệ. Xuất các mẫu thiết kế của bạn thành các mẫu Motion Graphics để tăng tính linh hoạt biên tập.
 • Cải thiện các mẫu đồ họa chuyển động tệp trao đổi với Premiere Pro: Truy cập, sửa đổi hoặc thay thế dữ liệu bảng tính CSV và TSV trong Premiere Pro để tạo các mẫu động, theo hướng dữ liệu. Điều khiển nhóm để dễ tìm các thuộc tính có thể chỉnh sửa trong các mẫu Đồ họa chuyển động của bạn. Mở khóa cài đặt phông chữ để cho phép người chỉnh sửa thay đổi phông chữ.
 • Trình cắm thêm Mocha AE gốc cho hiệu ứng sau: Nhận theo dõi phẳng chính xác, nhanh chóng, chính xác với trình cắm thêm Mocha AE tăng tốc GPU. Nó được cập nhật với giao diện đơn giản, bao gồm hỗ trợ võng mạc / hỗ trợ DPI cao và hoạt động ngay trong After Effects.
 • Tối ưu hóa hiệu suất và GPU: Các hiệu ứng tối ưu hóa GPU và hiệu năng mới bao gồm Fill, Curves, Exposure, Noise, Tritone, Set Matte và Color Balance. Hiệu ứng Wave Warp hiện đa luồng và hiển thị nhanh hơn 2-3 lần bằng cách sử dụng nhiều lõi CPU. Trải nghiệm giải mã H.264 và HEVC nhanh hơn trên MacOS mới nhất.
 • Tạo trong VR 180, xem trước trong tai nghe: Chuyển sang video nhập vai với hỗ trợ 180 VR. Thêm hiệu ứng VR và làm việc với 180 và 360 vật liệu thay thế nhau. Xuất bản video đã hoàn thành ở định dạng VR 80 của Google trên YouTube hoặc các nền tảng khác. Tùy chọn Chế độ rạp hát mới cho phép bạn xem trước nội dung trực tuyến trong màn hình được gắn đầu (HMD).
 • Tinh chỉnh thuộc tính chính: Master Properties giờ đây cho phép nhiều quy trình công việc nâng cao hơn với hỗ trợ cho các Chuyển đổi Thu hẹp, Thời gian Remap, hiệu ứng âm thanh, chuyển động mờ, mặt nạ và biểu thức đường dẫn hình dạng, máy ảnh 3D và đèn.
 • Tìm hiểu Panel: After Effects mới bắt đầu? Bảng điều khiển Tìm hiểu mới giới thiệu cho bạn Dòng thời gian và các điều khiển thông qua các hướng dẫn tương tác để bắt đầu tạo nhanh bố cục của bạn.
 • Tích hợp chặt chẽ hơn với Animate và XD: Nhập tệp Animate .fla dưới dạng bố cục lớp trực tiếp vào After Effects. Gửi thiết kế XD của bạn đến After Effects với độ trung thực cao để thêm hoạt ảnh nâng cao hoặc xây dựng chúng thành các dự án đồ họa chuyển động của bạn.
 • Lời mời nhóm cho các dự án nhóm: Mời các nhóm và thành viên trong nhóm từ sổ địa chỉ doanh nghiệp của bạn - mà không cần nhập địa chỉ - để liên lạc hiệu quả hơn.
 • Cải thiện hỗ trợ định dạng: Có được hiệu suất tốt hơn từ các định dạng máy ảnh Panasonic, RED và Sony với sự hỗ trợ mới nhất.
 • Cải tiến Thư viện đám mây sáng tạo: Kéo và thả các tài sản như các tệp Illustrator hoặc Photoshop vào bảng điều khiển Thư viện CC của bạn để truy cập nhanh các tác phẩm After Effects của bạn. Chia sẻ Thư viện và tài sản của bạn với các thành viên trong nhóm hoặc xuất và lưu trữ chúng với dự án của bạn.

Bình luận

Phần mềm cùng danh mục