Tải về

Alien Skin Exposure Bundle for Mac X4 4.0.1.27

Alien Skin Exposure Bundle for Mac Alien Skin Exposure Bundle for Mac X4 4.0.1.27

Giới thiệu Alien Skin Exposure Bundle for Mac

Alien Skin Exposure Bundle for Mac là một bộ sưu tập của tất cả các bộ lọc đồ họa được phát hành gần đây nhất từ Alien Skin Software cho Adobe Photoshop, Lightroom, Photoshop Elements và Apple Aperture. Các bộ lọc này sẽ hữu ích cho cả người mới bắt đầu lẫn người dùng chuyên nghiệp của các trình chỉnh sửa đồ họa được liệt kê. Với họ, bạn có thể dễ dàng và hiệu quả xử lý hoặc trang trí hình ảnh của bạn.
1537272946_alien-skin-exposure_01.jpg

Tính năng chính của Alien Skin Exposure Bundle for Mac  • Alien Snap Art - plugin này được thiết kế để biến các bức ảnh thành tranh và bản vẽ, vẽ tay theo nhiều phong cách khác nhau.
  • Người nước ngoài tiếp xúc- Chương trình độc lập và plugin cho Photoshop và các trình chỉnh sửa đồ họa khác. Được thiết kế cho những người sành nghệ thuật ảnh và sẽ thay đổi hình ảnh bằng cách thêm các hiệu ứng khác nhau: bắt chước khung hình từ phim truyện, mô phỏng chụp một camera tương tự, bokeh, họa tiết và nhiều thứ khác.
  • Alien Skin Blow Up cho Adobe Photoshop, Elements và Lightroom. Blow Up tạo ra sự gia tăng lên đến 3600% mà không có sự xuất hiện của các hiện vật và phát sáng. Thay đổi kích thước hình ảnh chất lượng cao, tốt hơn so với nội suy bicubic và khi thay đổi kích thước hình ảnh, giữ lại các cạnh và đường nét sắc nét mượt mà.

Bình luận

Phần mềm cùng danh mục