Tải về

CCleaner Pro for Mac 1.15.507

CCleaner Pro for Mac CCleaner Pro for Mac 1.15.507

Giới thiệu CCleaner Pro for Mac

CCleaner Pro for Mac cung cấp tất cả các chức năng của một số công cụ tối ưu hóa máy tính hỗ trợ xử lý dọn dẹp các file dữ liệu, phần mềm cài đặt không cần thiết cho máy tính giúp máy vận hành một cách nhanh chóng,tiện lợi hơn bao giờ hết. Với tính năng này, Ccleaner Pro for Mac như một chiếc sọt rác tiện dụng, loại bỏ những phần mềm ứng dụng rườm rà, làm cho không gian máy tính thêm thông thoáng, nâng cao tuổi thọ cho máy.
ccmac_analysis_113.png

Tính năng chính của CCleaner Pro for MacGỡ bỏ phần mềm: Đây là một phần mềm gỡ bỏ tiêu chuẩn, không xóa thêm gì như các ứng dụng gỡ bỏ tận gốc như Your Uninstaller/Revo Uninstaller,...
Dọn Registry: Ngoài dọn rác thì CCleaner còn cung cấp thêm dọn Registry còn thừa không sử dụng nữa. Giúp máy tính bạn chạy nhanh hơn. CCleaner dọn registry cực kì an toàn, bạn sử dụng liên tục mà không lo lỗi Win, xóa nhầm file,... như các phần mềm khác
Nhiều công cụ tiện ích khác:
  • Quản lí khởi động: Bạn có thể tắt các ứng dụng khởi động cùng Windows, bạn có thể xóa luôn ra khỏi danh sách khởi động.
  • Browser Plugins: Quản lí các plugins đã cài đặt vào các trình duyệt như: Google Chrome, Firefox, Internet Explorer.
  • Phân tích ổ đĩa: Phân tích các loại tập tin đang lưu trữ trên ổ cứng của bạn.
  • Quét dọn ổ đĩa: Các tập tin lưu trữ trên máy tính lưu trữ theo cơ chế ghi đè, bạn sử dụng tính năng quét dọn này có thể làm máy tính chạy nhanh hơn. Tính năng này không nên sử dụng nhiều, chỉ nên sử dụng tầm 2-3 tháng 1 lần.
  • Tìm trùng lặp: Tìm ra các file trùng lặp, từ đó bạn có cách sử lí chúng.
  • Khôi phục hệ thống:
  • Và còn nhiều tính năng khác nữa.

Bình luận

Phần mềm cùng danh mục