Tải về

Geekbench PRO for Mac 4.2.1

Geekbench PRO for Mac Geekbench PRO for Mac 4.2.1

Giới thiệu Geekbench PRO for Mac

Geekbench for Mac là công cụ để tính toán và kiểm tra một loạt các thông số để đánh giá hiệu suất của máy tính. Nó xác định chính xác các thông tin của máy như hệ điều hành, chip xử lý và nhà sản xuất, chi tiết về bộ nhớ RAM. Nó có tính năng như kiểm tra thông tin phần cứng kể cả đơn lõi và hiệu suất đa lõi, và thông báo cho người dùng biết tình trạng của máy tính.
12core16GB1.png

Tính năng và đặc điểm của Geekbench for Mac  • CPU Benchmark: Mỗi khối lượng công việc của CPU mô tả một nhiệm vụ thực tế hoặc ứng dụng, đảm bảo kết quả có ý nghĩa. Các thử nghiệm này rất phức tạp, tránh những vấn đề đơn giản với các mẫu truy cập bộ nhớ đơn giản và đẩy các giới hạn của hệ thống.
  • Tính điểm chuẩn: Đo lường hiệu suất tính toán của GPU với Computing Benchmark mới. Từ quá trình xử lý hình ảnh đến tầm nhìn máy tính đến số lượng, Geekbench 4 kiểm tra GPU của bạn bằng các thách thức phức tạp và có liên quan.
  • Cross-Platform: Được thiết kế từ nền tảng cho so sánh giữa các nền tảng, Geekbench 4 cho phép bạn so sánh hiệu năng hệ thống trên các thiết bị, kiến trúc bộ xử lý và các hệ điều hành. Geekbench 4 hỗ trợ Android, iOS, macOS, Windows và Linux.

Bình luận

Phần mềm cùng danh mục