Tải về

J.River Media Center for Mac 24.0.56

J.River Media Center for Mac J.River Media Center for Mac 24.0.56

Giới thiệu J.River Media Center for Mac

JRiver Media Center for Mac là một trong những ứng dụng toàn diện và liền mạch nhất có sẵn để quản lý và phát phương tiện truyền thông của bạn. Phạm vi của nó bao gồm gần như tất cả các định dạng âm thanh, video và hình ảnh. Media Center cũng có thể ghi lại truyền hình và quản lý tài liệu. Và nếu bạn đang tìm kiếm trình phát âm thanh tốt nhất hoặc trình phát video tốt nhất, bạn đã tìm thấy nó. Bạn có thể cấu hình Media Center để chỉ tập trung vào nhu cầu của bạn.
JRiver standaard scherm.jpg

Đặc điểm của JRiver Media Center for Mac  • Phương tiện được kết nối từ Last.fm, Netflix, Hulu và YouTube. Và nó sẽ gửi tới Flickr, Facebook và Twitter.
  • Từ nhiều điện thoại di động, máy nghe nhạc MP3, DLNA và các thiết bị khác hơn bất kỳ trình phát nào khác.
  • Và nó hỗ trợ máy tính Home Theater để giải trí cho gia đình bạn. MC thậm chí có thể phát âm thanh và video ở các khu vực khác nhau.
  • Và, MC có thể ghi lại TV ở độ phân giải cao, cung cấp một thay thế cho truyền hình cáp. Nó có một giao diện Theater View, điều khiển bởi một Media Center Remote, một iPad, iPhone, Android, một netbook Windows hoặc màn hình cảm ứng. MC là một trình phát DirectShow, vì vậy nó có thể chơi hầu hết mọi thứ.

Bình luận

Phần mềm cùng danh mục