Tải về

Jixipix Watercolor Studio for Mac 1.4.0

Jixipix Watercolor Studio for Mac Jixipix Watercolor Studio for Mac 1.4.0

Giới thiệu Jixipix Watercolor Studio for Mac

Jixipix Watercolor Studio for Mac được thiết kế để tạo ra một hiệu ứng màu nước, mờ, tự nhiên, mà nếu không nó sẽ chảy một cách tự nhiên. Cho phép bạn tùy chỉnh hình ảnh của bạn với một loạt các thanh trượt, lớp, bàn chải, cài đặt trước màu sắc và kết thúc nghệ thuật . Kết quả cuối cùng là sơn màu nước chất lượng cao, với độ sáng trong suốt và vẻ đẹp thuần khiết.
1507052011_800x500bb.jpg

Tính năng chính của Jixipix Watercolor Studio for Mac  • Chân dung màu nước là một loại sơn ướt với tất cả các đặc tính của màu nước này. Tinh chỉnh phần chân dung và sắc thái, sau đó làm mịn màu bằng thanh trượt chất lỏng, trong khi vẫn giữ được độ sắc nét của phác thảo và màu sắc được xác định.
  • Nước Cảnh là một nước trừu tượng, miễn phí với sơn ướt, tuyệt vời cho phong cảnh. Sử dụng nó để truyền bá những chi tiết không thể hiểu được, như thể chúng bão hòa với nước, cho một bức tranh màu nước ướt miễn phí với một màu sắc kết hợp với nhau.
  • Chất lỏng là một lớp trong suốt được sử dụng để pha loãng và dòng chảy. Sử dụng layer Liquefy Layer trên một hoặc nhiều lớp, sau đó với một bàn chải liên tục để trộn các khu vực nếu cần thiết. Hiệu ứng tinh tế này làm mềm các vùng, chẳng hạn như bàn chải thực sự đắm chìm trong nước.
  • Rửa Màu - pha trộn màu sắc và kết cấu làm bằng tay trong sơn, trong khi giữ lại một số, hoặc tất cả các màu ban đầu. Sử dụng chúng để sưởi ấm, làm mát hoặc ánh sáng ánh sáng và màu sắc trong toàn bộ bức tranh, kiểm soát bao nhiêu là có thể. Sử dụng các chế độ kết xuất để kết hợp việc rửa bằng watercolor, inkwell và slats cho các đối tượng nghệ thuật thú vị.
  • Phác thảo xác định các cạnh dọc theo toàn bộ hình ảnh. Chọn giữa màu mực nước tròn, hoặc mực sắc nét trong đó. Các chế độ bổ sung cho phép bạn kết hợp hài hòa các đường viền với hình ảnh, hoặc tạo nét đặc trưng, được làm nổi bật.
  • Canvas là nền tảng của bức tranh của bạn. Trên lớp này, sử dụng các cài đặt để thay đổi phong cách canvas (giấy). Chọn giữa ép lạnh, ép nóng, hoặc kết cấu thô. Ở đây bạn cũng có thể tăng độ dốc của sắc tố trong màu nước và làm thế nào bóng tối hoặc làm rõ sự minh bạch màu sắc xuất hiện trên giấy.

Bình luận

Phần mềm cùng danh mục