Tải về

n-Track Studio EX for Mac 9.0.0 Build 3509

n-Track Studio EX for Mac n-Track Studio EX for Mac 9.0.0 Build 3509

Giới thiệu n-Track Studio EX for Mac

n-Track Studio for Mac là công cụ thu âm và chỉnh sửa âm thanh hiệu quả với các hiệu ứng mạnh mẽ được hỗ trợ trong thời gian thực trên hệ điều hành Windows của bạn, với những tính năng như pha trộn, chia tách các bản nhạc, nó cung cấp các hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ và là phần mềm thu âm hoàn hảo với các định dạng âm thanh được hỗ trợ như MP3, WMA, OGG, FLAC, AIFF, WAV…. Sử dụng n-Track Studio for Mac giúp bạn cải thiện giọng hát của mình trước khi chia sẻ lên internet cho mọi người cùng thưởng thức.
n-track-studio-screenshot-01.png

Tính năng chính của n-Track Studio for Mac  • Thu âm các âm thanh từ mọi thiết bị: n-Track cho phép ghi âm lại các âm thanh được phát ra từ các thiết bị trên máy tính như Microphone, Winamp, Windows Media Player, các thiết bị ngoài như đầu thu đĩa CD/DVD, TV…
  • Cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau: Các hiệu ứng như Reveb, AutoVol, Echo, Pitch Shiff, Chorus, Track EQ. Ngoài ra, n-Track Studio còn sử dụng thêm các plug-in như DirectX, VST để chỉnh sửa, xử lý âm thanh trong thời gian thực.
  • Pha trộn các bản nhạc: Bạn có thể kết hợp nhiều bản nhạc với nhau, chọn lựa những đoạn nhạc mà mình yêu thích nhất, ghép chúng lại với nhau.
  • Làm việc với nhiều loại card âm thanh khác nhau: Chương trình hỗ trợ các loại card âm thanh từ 16 đến 24bits như Asio, WaveRT, WDM, DirectSound, MME audio drivers, Các card âm thanh có thể có một hoặc nhiều kênh khác nhau được hỗ trợ.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh: n-Track Studio có khả năng chỉnh sửa, xử lý các âm thanh có các định dạng khác nhau như MP3, WMA, WAV, OGG, FLAC, AIFF, CDA, SNG, SGW, MID.

Bình luận

Phần mềm cùng danh mục