Tải về

Pano2VR for Mac 6.0.1

Pano2VR for Mac Pano2VR for Mac 6.0.1

Giới thiệu Pano2VR for Mac

Pano2VR Pro for Mac cho phép người dùng xuất bản hình ảnh toàn cảnh trong vài phút. Dù bạn đang làm việc với loại dự án nào, dù là panorama gigapixel hay các tour ảo với hàng trăm nút, Pano2VR for Mac sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa dự án lên và chạy trên máy tính để bàn cũng như các thiết bị di động.
Pano2VR.jpg

Những tính năng chính của Pano2VR Pro for Mac  • Cải thiện hình ảnh của bạn: Đôi khi ảnh toàn cảnh không ở mức và có ba chân không mong muốn ... điều đó xảy ra. Xoay chân trời và tháo chân ba chân khỏi toàn cảnh có thể được thực hiện với một vài cú nhấp chuột đơn giản.
  • Nâng cao kinh nghiệm: Thêm các yếu tố tương tác như điểm nóng, âm thanh và video hướng tới ảnh toàn cảnh của bạn. Sử dụng Skin Editor mạnh mẽ để thiết kế các nút tùy chỉnh và bộ điều khiển - tất cả đều có thể được thực hiện đáp ứng để thiết kế phù hợp với màn hình bất kỳ. Không yêu cầu mã hóa.
  • Xây dựng một chuyến đi ảo: Cho dù chuyến đi diễn ra lớn bao nhiêu, Pano2VR Pro có thể giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng kết hợp với việc tự động liên kết, lọc, chỉnh sửa nút chính và một bản đồ Tour đi kèm.
  • Thay đổi liên tục các dự báo: Dễ dàng vẽ lại toàn cảnh hình cầu trong khi xem hoặc mở toàn cảnh từ một hành tinh nhỏ tới một chế độ nhìn thẳng hoặc mở một định dạng chuẩn di chuyển qua các hình chiếu khác nhau.
  • Đóng góp cho Google Street View: Pano2VR cung cấp một cách dễ dàng để thêm và chỉnh sửa ảnh toàn cảnh hiện tại và các chuyến tham quan tới Google Street View. Khi bạn đã kết nối tài khoản của mình, bạn sẽ thấy tất cả các chuyến tham quan và ảnh toàn cảnh mà bạn đã tải lên Google Street View. Bạn có thể tiếp tục thêm vào thư viện hoặc thậm chí tải xuống các hình ảnh hiện có.
  • Tiết lộ những điểm nổi bật: Hướng dẫn người xem bằng cách tạo đường dẫn hoạt hình qua ảnh toàn cảnh hoặc chuyến tham quan của bạn để thể hiện các khu vực tốt nhất. Bất cứ lúc nào, người xem có thể tương tác và khám phá thêm. Bạn thậm chí có thể xuất chuyển này đi bộ như là một tập tin video.
  • Chỉ ra công việc của bạn: Xuất hình ảnh toàn cảnh của bạn dưới dạng định dạng HTML 5, Flash hoặc QuickTime VR hoặc sử dụng plugin tiện dụng của chúng tôi để gửi chúng trực tiếp tới trang Wordpress, Joomla hoặc Drupal. Pano2VR cũng sẽ giúp bạn chuyển đổi hình ảnh của bạn thành các bản chiếu khác nhau để in.

Bình luận

Phần mềm cùng danh mục