Tải về

Postbox for Mac 6.1.5

Postbox for Mac Postbox for Mac 6.1.5

Giới thiệu Postbox for Mac

Postbox for Mac là công cụ kiểm soát nhiều tài khoản mail từ một giao diện duy nhất. Nó có thể tìm kiếm, chỉnh sửa, tổ chức lại mail và tính năng Conversation view cho phép giám sát danh sách email và tất cả các mục và tin nhắn được phân loại thực hiện trên máy tính, các thiết lập để đảm bảo quyền truy cập vào tất cả các email gửi đến và lưu trữ.
pb6-focus-pane-large-home@2x.png

Tính năng chính của Postbox for Mac  • Duyệt mail theo thẻ: Mỗi lần bạn lựa chọn mail, chương trình sẽ hiển thị mỗi mail trên một thẻ. Có 02 loại thẻ: Classic View và Vertical View. Bạn có thể lựa chọn qua lại giữa chúng bằng cách vào View --> Layout.
  • Nếu bạn muốn chỉ định nhiều mail một cách tự động, bạn sử dụng lựa chọn lọc mail bằng cách vào Message --> Create Filter From Message.
  • Sắp xếp mail theo chủ đề: Bạn có thể đặt và thêm bất cứ chủ đề nào bạn muốn. Cách dễ dàng nhất để thêm chủ đề là chuột phải vào bất cứ đâu dưới Favorite Topic rồi chọn Create New Favorit Topic. Sau đó bạn có thể chỉ định mail nào vào chủ đề bạn vừa tạo bằng cách nhấn vào Message --> Topic rồi chọn chủ đề bạn muốn xếp mail vào.
  • Tạo danh sách việc cần làm: Bạn chọn biểu tượng New To Do hoặc bạn có thể tạo các mục đối với một mail bằng cách chọn mail đó rồi nhấn nút To Do nằm bên phải của mail.
  • Nếu muốn tất cả các mail trong danh sách To do ở trên các mail khác, bạn vào View --> Pin To Dos.
  • Danh sách các tệp tin đính kèm (Attachment List): Chương trình có tính năng quản lý danh sách các tệp đính kèm sẽ hiển thị tất cả các tệp đính kèm của tất cả các mail bằng cách nhấn vào nút Attachments ở bên dưới ô tìm kiếm (Search). Ngoài ra bạn còn có thể chọn danh sách các ảnh đính kèm, đường dẫn và danh bạ.

Bình luận

Phần mềm cùng danh mục