Tải về

Remote Desktop Manager for Mac 6.0.1.0

Remote Desktop Manager for Mac Remote Desktop Manager for Mac 6.0.1.0

Giới thiệu Remote Desktop Manager for Mac

Remote Desktop Manager for Mac là phần mềm điều khiển từ xa dành cho hệ điều hành MacOS. Người dùng có thể quản lý mọi kết nối, tài khoản cá nhân và nhiều thông tin khác trên nền giao diện thân thiện với người sử dụng.
devolutions-remote-desktop-manager.png

Tính năng chính Remote Desktop Manager for Mac  • Quản lý kết nối từ xa: Remote Desktop Manager cho phép bạn tập trung tất cả các kết nối từ xa, tài khoản cá nhân và các thông tin vào một nền tảng duy nhất để dễ dàng theo dõi và kiểm soát. Qua đó cho phép bảo mật ổ đĩa, tăng tốc độ và năng suất hoạt động của hệ thống và giảm hiểu các rủi ro gây ảnh hưởng đến máy tính.
  • Truy cập nhanh chóng thông qua Menu trên khay biểu tượng: Remote Desktop Manager cung cấp khả năng truy cập một cách nhanh chóng các kết nối thông qua danh sách các menu trên khay biểu tượng của nó. Người dùng có thể truy cập và kiểm soát các kết nối, xem các Session, thay nguồn dữ liệu, truy cập bằng cửa sổ dòng lệnh, tinh chỉnh registry, giám sát hoạt động, tắt máy từ xa.
  • Nhóm các Session vào các thư mục: Ứng dụng này cung cấp khả năng tổ chức và sắp xếp các Session (phiên làm việc) của người dùng vào các nhóm thư mục. Các nhóm này được theo dõi qua một bảng điều khiển và bạn cũng dễ dàng tìm thấy một nhóm cụ thể thông qua một bộ lọc mạnh mẽ trên chương trình. Đồng thời, nhóm thư mục và session được di chuyển dễ dàng đến những bộ phận khác nhau bằng việc kéo thả đơn giản.

Bình luận