Tải về

Twitterrific for Mac 5.3.8

Twitterrific for Mac Twitterrific for Mac 5.3.8

Giới thiệu Twitterrific for Mac

Twitterrific for Mac là chương trình mạng xã hội, hỗ trợ đa nền tảng, giúp người dùng khai thác mọi tính năng của Twitter như đọc và xuất bản các post hay các tweet lên trang web của cộng đồng người dùng Twitter. Phần mềm được thiết kế với giao diện gọn mắt, hiện đại, Twitterrific for Mac chỉ chiếm một vị trí rất nhỏ trên màn hình máy Mac.
phoenix_1.jpg

Tính năng chính của Twitterrific for Mac  • Twitter theo cách của bạn - Dòng thời gian gọn gàng, gọn gàng chỉ có nội dung mà bạn quan tâm; tweets được trình bày theo thứ tự thời gian và những người khác thích không được đặt trong dòng thời gian của bạn.
  • Được thiết kế cho MacOS - Twitterrific cảm thấy ngay tại nhà trên máy Mac, với hỗ trợ cho Trung tâm thông báo, màn hình Retina, chia sẻ tích hợp, hoạt ảnh đẹp, chế độ toàn màn hình và hơn thế nữa.
  • Timelines Galore - Kiểm soát các tweet của bạn với nhiều cửa sổ dòng thời gian từ cùng một tài khoản hoặc nhiều tài khoản, tất cả đều được sắp xếp trên màn hình nền của máy Mac của bạn.
  • Khả năng truy cập đầy đủ - Điều hướng dòng thời gian, soạn tweet và thậm chí đính kèm các mô tả hình ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng Voice Over.
  • Tweet In Style - Bảng điều khiển xuất hiện của Twitterrific hỗ trợ các chủ đề, cho phép bạn tùy chỉnh phông chữ và kích thước loại và thậm chí cho phép bạn kiểm soát cách thức phương tiện xuất hiện trong dòng thời gian.
  • Đọc mọi nơi - Cho dù bạn sử dụng Twitterrific trên iPhone, iPad hay một máy Mac khác, ứng dụng sẽ tự động đồng bộ vị trí đọc của bạn để có trải nghiệm Twitter liền mạch.

Bình luận