Tải về

Abelssoft KeyDepot 2018 v5.5

Abelssoft KeyDepot Abelssoft KeyDepot 2018 v5.5

Giới thiệu Abelssoft KeyDepot

KeyDepot là giải pháp mật khẩu thân thiện và trực quan cung cấp cho bạn cách lưu trữ tất cả các password đăng nhập mạnh mẽ, trong một môi trường được bảo vệ bằng mật khẩu duy nhất, nằm trong đám mây.
alpha_badges.png

Các tính năng chính của KeyDepot  • Hỗ trợ thuật toán AES-256.
  • Hỗ trợ đám mây.
  • Giao diện người dùng trực quan.
Giao diện của ứng dụng rất dễ hiểu và dễ làm việc. Sau khi trình hướng dẫn ban đầu dẫn bạn qua việc tạo một môi trường bảo mật ban đầu để lưu trữ chi tiết đăng nhập cụ thể hoặc 'password', bạn có thể nhập chi tiết của mình cho các trang web và dịch vụ khác nhau mà bạn truy cập thường xuyên. Nó được đặt ra theo cách tương tự như các ứng dụng lưu trữ khóa phổ biến như LastPass. Chi tiết đăng nhập của bạn được lưu bên trong các danh mục tự xác định có thể được cấu hình phù hợp với những gì bạn cần. tức là 'Ngân hàng' hoặc 'Giải trí' vv Tiếp theo, bạn chỉ cần bắt đầu thêm các mục mới bằng cách nhập tên của trang web hoặc dịch vụ, và chọn để chọn một danh mục cho nó đi. Từ đây bạn có thể nhập tên người dùng và mật khẩu cho tài khoản. Nếu bạn cần sử dụng mật khẩu mới, sau đó KeyDepot có trình tạo khóa được tích hợp sẵn cho phép bạn xác định chiều dài và độ phức tạp của nó. Nếu cần, bạn cũng có thể thêm các chi tiết khác trong biểu mẫu ghi chú.

KeyDept cũng có một số tính năng thực sự tốt đẹp, làm cho cuộc sống trực tuyến của bạn dễ dàng hơn một chút, chẳng hạn như khả năng sao chép tên người dùng và mật khẩu chi tiết từ clipboard, chỉ với một cú click chuột. Nếu bạn cần xóa hoặc thay đổi khóa truy cập, thì bạn có thể thực hiện điều đó từ bên trong ứng dụng, thông qua menu cài đặt.

Nhìn chung, KeyDepot là một ứng dụng bảo mật thực sự hữu ích. Nếu bạn đấu tranh với việc ghi nhớ mật khẩu, thì một người quản lý mật khẩu như thế này là một bước tiến lớn.

Hướng dẫn Cờ rắc

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM
1) Cài đặt phần mềm
2) Mở phần mềm sử dụng.
3) Hoàn thành! Đã tích hợp full

Những lưu ý khi thực hiện cờ rắc phần mềm hoặc game:
  1. Một số tập tin "cờ rắc" yêu cầu tắt chương trình bảo vệ máy tính trước khi giải nén đều được mình chú thích hết sức rõ ràng. Người dùng chú ý đọc kỹ hướng dẫn trước khi download và tự chịu trách nhiệm khi sử dụng nó
  2. Luôn luôn chạy file cờ rắc hoặc keygen với quyền administrator để tránh gặp lỗi (Click chuột phải vào file cờ rắc chọn "Run as administrator")
  3. Khi gặp lỗi download xin vui lòng đóng tất cả các ứng dụng đang chặn, block quảng cáo
  4. Một số file cờ rắc và phần mềm yêu cầu cài .NET Framework mới chạy được, hãy chắc chắn máy bạn cài phần mềm này
  5. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào vui lòng Đăng nhập và gửi câu hỏi cho chúng tôi ở dưới
Password giải nén (nếu có): taiphanmemfull.com hoặc downmienphi.com

Bình luận

Phần mềm cùng danh mục