Tải về

Abelssoft MovieCut 2019 v4.0

Abelssoft MovieCut Abelssoft MovieCut 2019 v4.0

Giới thiệu Abelssoft MovieCut

Abelssoft MovieCut giúp cắt video thành những cảnh đẹp nhất, điều chỉnh mức độ sáng trong ảnh tối hoặc chỉ nhúng nhạc. Bạn có thể cá nhân hóa video của mình sau vài phút. Giao diện người dùng đồ họa đơn giản nhưng hữu ích là nhãn hiệu. Chỉ với một vài cú click chuột bạn có thể nhận được một kết quả đẹp. Không có bất kỳ kiến thức nào trước đây!
WAqINgJ42iNKhGssSjD3qNDDkYyc5hI2.jpg

Tính năng chính của Abelssoft MovieCut  • Dễ dàng như ABC: Tất nhiên MovieCut xem xét lời hứa Abelssoft điển hình để tạo ra các kết quả chuyên nghiệp chỉ với một vài cú nhấp chuột. Công việc tuyệt vời của nhóm thiết kế của chúng tôi làm cho điều này có thể bằng cách giữ giao diện người dùng đơn giản và sạch sẽ, nhưng vẫn cung cấp các tính năng mạnh mẽ. Trường hợp các chương trình khác có thể gây nhầm lẫn cho bạn với quá nhiều nút để nhấn, chúng tôi muốn xóa tất cả sự lộn xộn không cần thiết này và để lại cho bạn chính xác những gì bạn cần.
  • Các hiệu ứng và bộ lọc hữu ích: Bạn muốn chia sẻ video mới lạ của mình với phần còn lại của thế giới? MovieCut cũng quan tâm đến điều đó, ngoài việc xuất khẩu cổ điển, bạn có thể tải video lên YouTube. Chỉ với một cú nhấp chuột!
  • Xuất bản video của bạn trên YouTube: Bạn muốn chia sẻ video mới lạ của mình với phần còn lại của thế giới? MovieCut cũng quan tâm đến điều đó, ngoài việc xuất khẩu cổ điển, bạn có thể tải video lên YouTube. Chỉ với một cú nhấp chuột!
  • Hỗ trợ nhiều định dạng video: Nhiều chương trình chỉ có thể phát một số định dạng video. Điều này làm cho thất vọng không thể tránh khỏi. MovieCut đã được phát triển để loại bỏ sự thất vọng này. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng video phổ biến và cho phép bạn xử lý các video đã quay một cách dễ dàng.

Hướng dẫn Cờ rắc

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM
1) Cài đặt phần mềm
2) Hoàn thành! đã tích hợp full

Những lưu ý khi thực hiện cờ rắc phần mềm hoặc game:
  1. Một số tập tin "cờ rắc" yêu cầu tắt chương trình bảo vệ máy tính trước khi giải nén đều được mình chú thích hết sức rõ ràng. Người dùng chú ý đọc kỹ hướng dẫn trước khi download và tự chịu trách nhiệm khi sử dụng nó
  2. Luôn luôn chạy file cờ rắc hoặc keygen với quyền administrator để tránh gặp lỗi (Click chuột phải vào file cờ rắc chọn "Run as administrator")
  3. Khi gặp lỗi download xin vui lòng đóng tất cả các ứng dụng đang chặn, block quảng cáo
  4. Một số file cờ rắc và phần mềm yêu cầu cài .NET Framework mới chạy được, hãy chắc chắn máy bạn cài phần mềm này
  5. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào vui lòng Đăng nhập và gửi câu hỏi cho chúng tôi ở dưới
Password giải nén (nếu có): taiphanmemfull.com hoặc downmienphi.com

Bình luận

Phần mềm cùng danh mục