Tải về

Altair Flow Simulator 18R1 x64

Altair Flow Simulator Altair Flow Simulator 18R1 x64

Giới thiệu Altair Flow Simulator

Flow Simulator là một phần mềm thiết kế dòng chảy, truyền nhiệt và đốt cháy tích hợp, cho phép mô phỏng độ trung thực hỗn hợp để tối ưu hóa thiết kế hệ thống và máy.
Gas Turbine 726x383(1).png
Công cụ thiết kế hệ thống chất lỏng này cung cấp khả năng mô hình hóa và tối ưu hóa liên ngành trong một nền tảng duy nhất cho thiết kế máy tính liên quan đến động lực học chất lỏng / nhiệt / đốt trong môi trường thiết kế 3d. Công cụ này cho phép người dùng nhập phần cứng thực tế và sử dụng đám mây điểm 3D CAD để tự động tạo mô hình tính toán phủ lên phần cứng máy. Một thư viện mở rộng của các thành phần / thành phần được cấu hình sẵn có sẵn để mô phỏng / mô phỏng một loạt các hiện tượng vật lý bao gồm lưu lượng dòng nén / không nén, dòng chảy nổi, lưu lượng hệ thống khoang quay, dẫn nhiệt / đối lưu / truyền nhiệt bức xạ, hóa cân bằng đốt & vận chuyển loài. Tám kết hợp các chế độ phân tích (trạng thái ổn định, trạng thái ổn định bán và phân tích thoáng qua cho động lực học chất lỏng, nhiệt, và combustions) có sẵn để dự đoán điều kiện chạy hệ thống / hệ thống con trong một mô phỏng chu kỳ / nhiệm vụ (nhiệm vụ bay, tăng sức mạnh lên, tắt ... vv). Các thành phần hệ thống điều khiển (bộ điều khiển tích phân tỷ lệ tích phân (PID), feedforward và nhiệm vụ) có thể được tích hợp với hệ thống / hệ thống mô hình tính toán để tối ưu hóa hoạt động mô phỏng máy trong quá trình phân tích chu kỳ / nhiệm vụ.
Giới thiệu GE
GE (NYSE: GE) tưởng tượng những thứ người khác không làm, xây dựng những thứ người khác không thể và mang lại kết quả làm cho thế giới hoạt động tốt hơn. GE tập hợp các thế giới vật lý và kỹ thuật số theo những cách mà không có công ty nào khác có thể. Trong các phòng thí nghiệm và nhà máy của mình và trên mặt đất với khách hàng, GE đang phát minh ra kỷ nguyên công nghiệp tiếp theo để di chuyển, sức mạnh, xây dựng và chữa khỏi thế giới.

Hướng dẫn Cờ rắc

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM
1) Cài đặt phần mềm
2) Mở file readme.txt đọc và làm theo hướng dẫn
3) Hoàn thành!

Những lưu ý khi thực hiện cờ rắc phần mềm hoặc game:
  1. Một số tập tin "cờ rắc" yêu cầu tắt chương trình bảo vệ máy tính trước khi giải nén đều được mình chú thích hết sức rõ ràng. Người dùng chú ý đọc kỹ hướng dẫn trước khi download và tự chịu trách nhiệm khi sử dụng nó
  2. Luôn luôn chạy file cờ rắc hoặc keygen với quyền administrator để tránh gặp lỗi (Click chuột phải vào file cờ rắc chọn "Run as administrator")
  3. Khi gặp lỗi download xin vui lòng đóng tất cả các ứng dụng đang chặn, block quảng cáo
  4. Một số file cờ rắc và phần mềm yêu cầu cài .NET Framework mới chạy được, hãy chắc chắn máy bạn cài phần mềm này
  5. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào vui lòng Đăng nhập và gửi câu hỏi cho chúng tôi ở dưới
Password giải nén (nếu có): taiphanmemfull.com hoặc downmienphi.com

Bình luận

Phần mềm cùng danh mục