Tải về

Apeaksoft Video Converter Ultimate 1.0.18

Apeaksoft Video Converter Ultimate Apeaksoft Video Converter Ultimate 1.0.18

Giới thiệu Apeaksoft Video Converter Ultimate

Apeaksoft Video Converter Ultimate giúp chuyển đổi bất kỳ video nào sang các định dạng khác như MP4, MOV, AVI và hơn thế nữa để bạn có thể thưởng thức video của mình trên nhiều thiết bị hơn. Trước khi chuyển đổi, bạn có thể chỉnh sửa hiệu ứng video. Và cải tiến mới được thêm vào cho phép bạn tăng cường video bằng cách tối ưu hóa độ sáng và độ tương phản, tăng độ phân giải video, loại bỏ nhiễu video, vv
imgingest-2122411273406955354.jpg

Các tính năng chính của Apeaksoft Video Converter Ultimate  • Chuyển đổi dvd: Video Converter tự chế Ultimate cho phép bạn mở video hoặc thư mục DVD, đồng thời cho phép bạn chỉnh sửa và chuyển đổi video DVD tự làm dễ dàng. Bạn có thể chuyển đổi DVD tự chế thành video ở định dạng MP4, AVI, WMV, 3GP, FLV và các định dạng khác và các tệp video 3D chỉ với những cú nhấp chuột đơn giản.
  • Chuyển đổi video và âm thanh: Phần mềm tuyệt vời này cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ video và âm thanh nào sang các định dạng khác nhau như MP4, AVI, WMV, HD MPEG-4 MP4, 4K MP4, MP3, AVC và hơn thế nữa. Vì vậy, bạn có thể sử dụng các tệp được chuyển đổi trên nhiều thiết bị.
  • Chỉnh sửa, nâng cao và xoay video để đáp ứng yêu cầu của bạn: Bạn có thể xoay video theo góc chính xác và nâng cao video bằng cách nâng cao độ phân giải, tối ưu hóa độ sáng và độ tương phản, loại bỏ nhiễu video và giảm rung video. Trước khi chuyển đổi video của bạn sang định dạng video khác, bạn cũng có thể chỉnh sửa video của mình theo ý muốn: cắt kích thước vùng video, chuyển đổi 2D sang 3D, thêm hình mờ và điều chỉnh hiệu ứng video.
  • Hỗ trợ các thiết bị khác nhau: Chuyển đổi tập tin video hoặc âm thanh sang thiết bị iOS, thiết bị Android, ổ flash USB hoặc trình điều khiển cứng bên ngoài một cách dễ dàng.

Hướng dẫn Cờ rắc

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM
1) Cài đặt phần mềm
2) Giải nén file "Cờ rắc" copy vào thư mục cài đặt phần mềm.
3) Chạy file "Cờ rắc" với quyền Run as admin và click vào nút "Cờ rắc"
4) Hoàn thành!

Những lưu ý khi thực hiện cờ rắc phần mềm hoặc game:
  1. Một số tập tin "cờ rắc" yêu cầu tắt chương trình bảo vệ máy tính trước khi giải nén đều được mình chú thích hết sức rõ ràng. Người dùng chú ý đọc kỹ hướng dẫn trước khi download và tự chịu trách nhiệm khi sử dụng nó
  2. Luôn luôn chạy file cờ rắc hoặc keygen với quyền administrator để tránh gặp lỗi (Click chuột phải vào file cờ rắc chọn "Run as administrator")
  3. Khi gặp lỗi download xin vui lòng đóng tất cả các ứng dụng đang chặn, block quảng cáo
  4. Một số file cờ rắc và phần mềm yêu cầu cài .NET Framework mới chạy được, hãy chắc chắn máy bạn cài phần mềm này
  5. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào vui lòng Đăng nhập và gửi câu hỏi cho chúng tôi ở dưới
Password giải nén (nếu có): taiphanmemfull.com hoặc downmienphi.com

Bình luận

Phần mềm cùng danh mục