Tải về

Apowersoft PDF Converter 2.1.3

Apowersoft PDF Converter Apowersoft PDF Converter 2.1.3

Giới thiệu Apowersoft PDF Converter

Apowersoft PDF Converter giúp bạn dễ dàng chuyển đổi pdf sang Word, Excel và các định dạng khác, cũng như nén, OCR và hợp nhất PDF, v.v. Nó có thể chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng khác nhau và ngược lại. Ngoài ra, nó có thể hợp nhất PDF với một cú nhấp chuột.
apowersoft-pdf-converter_995150_full.jpg

Tính năng chính của Apowersoft PDF Converter  • Chuyển đổi PDF tuyệt vời: Nó có thể chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng khác nhau và ngược lại. Ngoài ra, nó có thể hợp nhất PDF với một cú nhấp chuột.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng: Trình chuyển đổi PDF này có thể chuyển đổi hàng loạt PDF sang hầu hết các định dạng của Văn phòng microsft trong vài giây. Bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PPT, JPG, PNG, TXT, HTML và nhiều thứ khác. Thậm chí tốt hơn, bạn sẽ có thể giữ nguyên chất lượng cao của tệp gốc của mình!
  • Quản lý PDF bằng các công cụ thực hành: Chương trình được trang bị các chức năng hữu ích khác, trong đó bạn có thể hợp nhất, nén, tách, bảo vệ, mở khóa, OCR PDF và trích xuất hình ảnh từ PDF, v.v. Công cụ này có thể giúp bạn quản lý tốt hơn các tệp PDF của mình.

Hướng dẫn Cờ rắc

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM
1) Cài đặt phần mềm
2) Copy và ghi đè file "Cờ rắc" vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là:
C:\Program Files (x86)\Apowersoft\Apowersoft PDF Converter
3) Hoàn thành!

Những lưu ý khi thực hiện cờ rắc phần mềm hoặc game:
  1. Một số tập tin "cờ rắc" yêu cầu tắt chương trình bảo vệ máy tính trước khi giải nén đều được mình chú thích hết sức rõ ràng. Người dùng chú ý đọc kỹ hướng dẫn trước khi download và tự chịu trách nhiệm khi sử dụng nó
  2. Luôn luôn chạy file cờ rắc hoặc keygen với quyền administrator để tránh gặp lỗi (Click chuột phải vào file cờ rắc chọn "Run as administrator")
  3. Khi gặp lỗi download xin vui lòng đóng tất cả các ứng dụng đang chặn, block quảng cáo
  4. Một số file cờ rắc và phần mềm yêu cầu cài .NET Framework mới chạy được, hãy chắc chắn máy bạn cài phần mềm này
  5. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào vui lòng Đăng nhập và gửi câu hỏi cho chúng tôi ở dưới
Password giải nén (nếu có): taiphanmemfull.com hoặc downmienphi.com

Bình luận

Phần mềm cùng danh mục