Tải về

Awesome Miner Ultimate Plus 5.0

Awesome Miner Ultimate Plus Awesome Miner Ultimate Plus 5.0

Giới thiệu Awesome Miner Ultimate Plus

Awesome Miner Ultimate Plus là công cụ quản lý và giám sát khai thác Bitcoin, Litecoin, Ethereum và nhiều hơn nữa Quản lý tập trung cho 5000 thợ mỏ.
awesome-miner.png

Tính năng chính của Awesome Miner Ultimate Plus • Chuyển đổi Lợi nhuận: Tuyệt vời Miner thế hệ tiếp theo chuyển đổi lợi nhuận sử dụng cả real-time thống kê đa hồ bơi và thống kê xu để tự động chuyển đổi giữa nhiều hồ, các thuật toán và phần mềm khai thác để luôn đảm bảo khả năng sinh lời cao nhất có thể. Awesome Miner cũng có thể hiển thị thông tin, tỷ giá hối đoái và tính toán lợi nhuận cho Bitcoin, Litecoin và tất cả các đồng tiền phổ biến khác.
 • Thông báo và Phục hồi: Awesome Miner có thể hiển thị Thông báo trên Desktop trên máy tính để bàn Windows và gửi thư điện tử để cảnh báo về các vấn đề khai thác mỏ. Với dịch vụ Cloud Services , thông báo cũng có thể được gửi qua SMS hoặc qua ứng dụng Telegram. Phát hiện các thiết bị hỏng, nhiệt độ cao, tiến độ khai thác chậm, thợ mỏ treo và các thợ mỏ bị ngắt kết nối. Tự động khởi động lại các thợ mỏ có vấn đề với các kích hoạt và hành động có thể tùy chỉnh đầy đủ.
 • Nhiều công cụ khai thác mỏ: Awesome Miner đã hỗ trợ cho nhiều công cụ khai thác mỏ. Có tổng cộng 11 động cơ khai thác mỏ, bao gồm Cgminer, Bfgminer, Sgminer, Ccminer và một số thợ mỏ Claymore. Awesome Miner hỗ trợ tất cả các thuật toán khai thác phổ biến. Tổng cộng có 26 thuật toán được hỗ trợ bao gồm SHA-256, Scrypt, X11, Ethereum và Zcash.
 • Quản lý hồ bơi: Thêm, chuyển đổi và quản lý hồ khai thác một cách dễ dàng. Theo dõi tình trạng của từng bể bơi và xác định xu để xem lợi nhuận. Các hoạt động của Switch pool có thể được thực hiện cho nhiều thợ mỏ trong một hoạt động, làm cho các thiết bị chuyển mạch cho một số lượng lớn các thợ mỏ hiệu quả.
 • GPU và thiết bị: Theo dõi tình trạng và nhiệt độ của GPU, FPGA, ASIC devices. Thông tin hệ thống sẵn có cho CPU, GPU, bộ nhớ và bộ nhớ.
 • Web và Điện thoại di động: Awesome Miner là một ứng dụng Windows, nhưng cũng cung cấp một lối chơi trực tuyến được xây dựng sẵn có thể được truy cập từ bất kỳ máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Giao diện web cung cấp tổng quan về tất cả các thợ mỏ, thông tin chi tiết về các thợ mỏ được lựa chọn và cung cấp các hoạt động để bắt đầu và dừng các thợ mỏ. Đăng ký Cloud Services tùy chọn cung cấp truy cập vào cùng một giao diện web được lưu trữ trong đám mây, cho phép truy cập vào các hoạt động giám sát và quản lý từ bất kỳ thiết bị nào. GPU ép xung quy mô lớn và cài đặt cấu hình cho các hệ thống từ xa không phụ thuộc vào phần mềm khai thác mỏ phải chạy.

Hướng dẫn Cờ rắc

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM
1) Cài đặt và thoát phần mềm nếu đang chạy
2) Thêm dòng sau vào file hosts (Windows\System32\drivers\etc\hosts):
0.0.0.0 cloud.awesomeminer.com
3) Copy file Cờ rắc và ghi đè vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là:
C:\Program Files (x86)\Awesome Miner\
4) Sử dụng keygen tạo một key nhập vào phần mềm
5) Hoàn thành!

Những lưu ý khi thực hiện cờ rắc phần mềm hoặc game:
 1. Một số tập tin "cờ rắc" yêu cầu tắt chương trình bảo vệ máy tính trước khi giải nén đều được mình chú thích hết sức rõ ràng. Người dùng chú ý đọc kỹ hướng dẫn trước khi download và tự chịu trách nhiệm khi sử dụng nó
 2. Luôn luôn chạy file cờ rắc hoặc keygen với quyền administrator để tránh gặp lỗi (Click chuột phải vào file cờ rắc chọn "Run as administrator")
 3. Khi gặp lỗi download xin vui lòng đóng tất cả các ứng dụng đang chặn, block quảng cáo
 4. Một số file cờ rắc và phần mềm yêu cầu cài .NET Framework mới chạy được, hãy chắc chắn máy bạn cài phần mềm này
 5. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào vui lòng Đăng nhập và gửi câu hỏi cho chúng tôi ở dưới
Password giải nén (nếu có): taiphanmemfull.com hoặc downmienphi.com

Bình luận

Phần mềm cùng danh mục