Tải về

Driver Genius Pro 16.0.0.245

Driver Genius Pro Driver Genius Pro 16.0.0.245

Giới thiệu Driver Genius Pro

Driver Genius Pro tích hợp khả năng cập nhật các Driver mới nhất thông qua kết nối từ Internet. Tính năng cập nhật trực tuyến này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian nếu máy của bạn không chịu nhận driver, phần mềm sẽ tìm kiếm các trình điều khiển phần cứng phù hợp nhất nhằm tăng tốc hiệu suất phần cứng. Ngoài ra Driver Genius Pro còn giúp người dùng phát hiện ra các driver được cài đặt trong hệ thống và trích ra các driver cần trợ giúp, tạo một bản sao lưu cần thiết. Chương trình còn có thể nén lại các trợ giúp driver thành file ZIP, file self-extracting, hay auto-installer độc lập.
driver-genius16_6.jpg

Tính năng chính của Driver Genius Pro • Hạ cấp phiên bản Windows: Bạn không thích Windows 8, 10? Driver Genius có thể giúp bạn giảm cấp phiên bản Windows 8, 10 thành Windows 7 hoặc Windows XP một cách dễ dàng.
 • Drivers Backup: Driver Genius có thể tìm kiếm và nhanh chóng sao lưu các driver đã cài đặt trong hệ thống. Nó có thể nén driver đã sao lưu vào một file zip, file tự giải nén,…
 • Drivers Restore: Bạn không cần cài đặt từng driver sau khi cài đặt lại hệ điều hành. Chỉ cần click là bạn đã có thể cài đặt tự động tất cả driver sao lưu.
 • Drivers Update: Driver Genius có thể tìm kiếm tất cả những driver đang cần được cập nhật trên máy tính của bạn, đồng thời khắc phục triệt để các vấn đề liên quan đến tính tương thích.
 • Drivers Uninstall: Driver Genius có thể tìm kiếm nhanh chóng những driver không dùng đến và gỡ bỏ chúng.
 • LiveUpdate: Bạn có thể đồng bộ cơ sở dữ liệu với server để có được những driver mới nhất.

Hướng dẫn Cờ rắc

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM
1) Thêm các dòng sau vào file hosts:
127.0.0.1 driver-soft.com
127.0.0.1 www.driver-soft.com
2) Chạy file DriverGeniusProPortable.exe để sử dụng
3) Mở phần mềm nhập key trong "License key.txt" nếu cần thiết
4) Hoàn thành!

Những lưu ý khi thực hiện cờ rắc phần mềm hoặc game:
 1. Một số tập tin "cờ rắc" yêu cầu tắt chương trình bảo vệ máy tính trước khi giải nén đều được mình chú thích hết sức rõ ràng. Người dùng chú ý đọc kỹ hướng dẫn trước khi download và tự chịu trách nhiệm khi sử dụng nó
 2. Luôn luôn chạy file cờ rắc hoặc keygen với quyền administrator để tránh gặp lỗi (Click chuột phải vào file cờ rắc chọn "Run as administrator")
 3. Khi gặp lỗi download xin vui lòng đóng tất cả các ứng dụng đang chặn, block quảng cáo
 4. Một số file cờ rắc và phần mềm yêu cầu cài .NET Framework mới chạy được, hãy chắc chắn máy bạn cài phần mềm này
 5. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào vui lòng Đăng nhập và gửi câu hỏi cho chúng tôi ở dưới
Password giải nén (nếu có): taiphanmemfull.com hoặc downmienphi.com

Bình luận

Phần mềm cùng danh mục