Tải về

Efficient Calendar 5.50 Build 540

Efficient Calendar Efficient Calendar 5.50 Build 540

Giới thiệu Efficient Calendar

Efficient Calendar là chương trình tạo ghi chú, nhắc lịch dành cho máy tính, nó cho phép người dùng tạo các lịch biểu vào những khoản thời gian mà người dùng định trước, nhằm quản lý thời gian tốt nhất. Phần mềm này cũng cho phép người dùng tùy chỉnh âm báo nữa.
efficient-calendar-1.PNG

Các tính năng chính của Efficient Calendar • Dễ dàng đồng bộ hóa: Bạn có thể hoàn tất đồng bộ hóa trên PC và điện thoại di động chỉ bằng 4 bước và quản lý lịch biểu của mình bất kỳ lúc nào và bất cứ nơi nào bạn muốn!
 • Nhiều chế độ xem lịch: Nhiều chế độ xem lịch, chẳng hạn như chế độ xem Ngày, Tuần, Tháng và Năm cũng như chế độ xem danh sách có sẵn để bạn có thể sắp xếp và theo dõi các cuộc hẹn và sự kiện của mình tốt hơn.
 • Điều đầu tiên: Nguyên tắc "Thứ nhất đầu tiên" được theo sau và bạn có thể đặt tầm quan trọng và ưu tiên cho các sự kiện và nhiệm vụ.
 • Trình chỉnh sửa tài liệu mạnh mẽ: Hiệu quả Lịch đã nhúng một trình soạn thảo tài liệu mạnh mẽ tương tự như MS-Word, có thể được sử dụng để viết bình luận của bạn cho các sự kiện và nhiệm vụ.
 • Nhắc nhở: Sau khi bạn thêm sự kiện mới (cuộc họp, báo cáo, v.v.) hoặc tác vụ, Lịch hiệu quả sẽ nhắc bạn đúng giờ. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ những điều quan trọng này nữa.
 • An toàn thông tin: Có một thùng rác trong phần mềm quản lý thời gian này, bạn không cần phải lo lắng rằng bạn có thể xóa một số thông tin quan trọng do nhầm lẫn. Chức năng Sao lưu và Khôi phục có thể giúp bạn lưu và di chuyển dữ liệu một cách thuận tiện.

Hướng dẫn Cờ rắc

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM
1) Cài đặt phần mềm và thoát
2) Copy file Cờ rắc vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là:
C:\Program Files (x86)\Efficient Calendar
3) Chạy file Cờ rắc bằng "Run As Administrator" và click vào nút "Cờ rắc"
4) Mở phần mềm sử dụng key sau để đăng ký:
admin@downmienphi.com
Key: downmienphi.com
5) Hoàn thành!

Những lưu ý khi thực hiện cờ rắc phần mềm hoặc game:
 1. Một số tập tin "cờ rắc" yêu cầu tắt chương trình bảo vệ máy tính trước khi giải nén đều được mình chú thích hết sức rõ ràng. Người dùng chú ý đọc kỹ hướng dẫn trước khi download và tự chịu trách nhiệm khi sử dụng nó
 2. Luôn luôn chạy file cờ rắc hoặc keygen với quyền administrator để tránh gặp lỗi (Click chuột phải vào file cờ rắc chọn "Run as administrator")
 3. Khi gặp lỗi download xin vui lòng đóng tất cả các ứng dụng đang chặn, block quảng cáo
 4. Một số file cờ rắc và phần mềm yêu cầu cài .NET Framework mới chạy được, hãy chắc chắn máy bạn cài phần mềm này
 5. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào vui lòng Đăng nhập và gửi câu hỏi cho chúng tôi ở dưới
Password giải nén (nếu có): taiphanmemfull.com hoặc downmienphi.com

Bình luận

Phần mềm cùng danh mục