Tải về

Efficient Notes 5.60 Build 546

Efficient Notes Efficient Notes 5.60 Build 546

Giới thiệu Efficient Notes

Efficient Notes là chương trình được thiết kế giúp người dùng tạo ra một số lượng ghi chú và memo không hạn chế, sau đó bạn có thể hiển thị chúng trên desktop và sắp xếp theo một trật tự phù hợp.
screenshot-small.jpg

Một số tính năng chính của Efficient Notes  • Phần mềm ghi chú tất cả trong một: Efficient Notes là một chương trình quản lý ghi chú chuyên nghiệp. Với nó, bạn có thể quản lý nhắc nhở, ghi chú và hình dán ngộ nghĩnh trong một giao diện và một tập tin.
  • Dễ dàng tìm kiếm: Efficient Notes cung cấp nhiều khả năng mạnh mẽ để bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm thông tin của mình.
  • Cung cấp nhiều kiểu giao diện: Chương trình này cung cấp cho bạn 8 kiểu giao diện khác nhau để đáp ứng nhu cầu cá nhân của mình. Chúng cũng có nhiều tông màu khác nhau: xanh lá cây, xanh da trời, bạc, vv.
  • Đảm bảo an toàn thông tin: Một thùng rác có sẵn sẽ được cung cấp trong phần mềm quản lý ghi chú này. Bạn không cần lo lắng về việc mình có thể xóa một vài thông tin quan trọng do tình cờ. Tính năng Sao lưu và Phục hồi sẽ giúp bạn thuận tiện lưu lại và di chuyển tài liệu.
  • Công cụ chỉnh sửa văn bản mạnh mẽ: Chương trình này tích hợp một trình chỉnh sửa văn bản mạnh mẽ tương tự như MS-Word mà được sử dụng để viết ghi chú của bạn. Bạn có thể chèn hình ảnh, bảng biểu, biểu tượng cảm xúc, vv để giúp ghi chú của mình thêm sinh động và đầy màu sắc hơn.

Hướng dẫn Cờ rắc

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM
1) Cài đặt phần mềm
2) Giải nén và chạy keygen chọn Product: Efficient Notes từ danh sách thả xuống. tạo một key nhập vào phần mềm
3) Hoàn thành!

Những lưu ý khi thực hiện cờ rắc phần mềm hoặc game:
  1. Một số tập tin "cờ rắc" yêu cầu tắt chương trình bảo vệ máy tính trước khi giải nén đều được mình chú thích hết sức rõ ràng. Người dùng chú ý đọc kỹ hướng dẫn trước khi download và tự chịu trách nhiệm khi sử dụng nó
  2. Luôn luôn chạy file cờ rắc hoặc keygen với quyền administrator để tránh gặp lỗi (Click chuột phải vào file cờ rắc chọn "Run as administrator")
  3. Khi gặp lỗi download xin vui lòng đóng tất cả các ứng dụng đang chặn, block quảng cáo
  4. Một số file cờ rắc và phần mềm yêu cầu cài .NET Framework mới chạy được, hãy chắc chắn máy bạn cài phần mềm này
  5. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào vui lòng Đăng nhập và gửi câu hỏi cho chúng tôi ở dưới
Password giải nén (nếu có): taiphanmemfull.com hoặc downmienphi.com

Bình luận

Phần mềm cùng danh mục