Tải về

Efficient Reminder 5.60 Build 546

Efficient Reminder Efficient Reminder 5.60 Build 546

Giới thiệu Efficient Reminder

Efficient Reminder là một phần mềm cho phép bạn tạo lời nhắc cho tất cả các sự kiện của mình, để tránh những khoảnh khắc xấu hổ, như quên sinh nhật của mẹ.

Nó đi kèm với một giao diện thân thiện và tùy biến. Kết quả là, bạn có thể dễ dàng tìm thấy con đường của mình xung quanh nó, mà không cần kinh nghiệm trước đó với máy tính. Hơn nữa, bạn có thể hiển thị hoặc ẩn các thanh công cụ khác nhau, thay đổi loại xem và thay đổi giao diện.

Có thể thêm các sự kiện cùng với thông tin quan trọng như chủ đề, địa điểm, thời gian bắt đầu và kết thúc, tầm quan trọng, nhãn hiệu (kinh doanh, cá nhân, kỳ nghỉ, sinh nhật, gọi điện thoại, v.v.), bình luận và tệp đính kèm. Bạn cũng có thể nhập các tùy chọn lặp lại, thiết lập thời điểm hiển thị thông báo cảnh báo và tải lên tệp WAV cho âm thanh báo động.
imgingest-2271713629674193995.jpg

Tính năng chính của Efficient ReminderPhần mềm nhắc nhở tất cả trong một:
 • Đó là lời nhắc sinh nhật, lời nhắc lịch, lời nhắc cuộc hẹn, lời nhắc sự kiện và lời nhắc cuộc họp kết hợp trong một chương trình mạnh mẽ.
 • Nhiều kiểu giao diện:
 • 8 kiểu giao diện được cung cấp để đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn! Chúng có nhiều tông màu khác nhau như xanh dương, xanh lá cây hoặc kim loại và có các cửa sổ tiêu chuẩn Vista và XP xuất hiện riêng biệt.
Phiên bản mạng có sẵn:
 • Nhắc nhở hiệu quả không chỉ phù hợp với người dùng cá nhân mà còn cho người dùng doanh nghiệp. Phiên bản Mạng cho phép những người dùng khác nhau trong tổ chức của bạn truy cập vào cùng một bản sao dữ liệu, để kết hợp và cải thiện hiệu quả công việc. Ngoài ra, Network Edition sử dụng Firebird, một cơ sở dữ liệu nguồn mở hàng đầu thế giới, do đó bạn không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào cho máy chủ cơ sở dữ liệu.
Có sẵn phiên bản di động:
 • Phiên bản di động được thiết kế để chạy từ ổ flash USB. Giờ đây, với ổ USB, bạn có thể quản lý các sự kiện của mình trên các máy tính khác nhau (chẳng hạn như tại nhà và một tại nơi làm việc) và không cần lo lắng về việc đồng bộ hóa dữ liệu!
 • Phiên bản miễn phí có sẵn:
 • Để đáp ứng các yêu cầu khác nhau từ bạn bè, chúng tôi cung cấp phiên bản chuyên nghiệp cùng với phiên bản miễn phí. Bạn có thể nâng cấp từ phiên bản miễn phí lên phiên bản chuyên nghiệp bất cứ lúc nào.
Dễ tìm kiếm:
 • Nhắc nhở hiệu quả có khả năng tìm kiếm mạnh mẽ để bạn có thể nhanh chóng tìm thấy thông tin của mình.
 • Trình chỉnh sửa tài liệu mạnh mẽ:
 • Trình nhắc nhở hiệu quả đã nhúng trình chỉnh sửa tài liệu mạnh mẽ tương tự như MS-Word, có thể được sử dụng để viết nhận xét của bạn cho các sự kiện.
Bảo vệ an toàn thông tin:
 • Có thùng rác trong phần mềm nhắc nhở này, bạn không cần phải lo lắng rằng bạn có thể xóa một số thông tin quan trọng do nhầm lẫn. Các chức năng của Sao lưu và Khôi phục có thể giúp bạn thuận tiện lưu và di chuyển dữ liệu.

Hướng dẫn Cờ rắc

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM
1) Cài đặt phần mềm
2) Giải nén và chạy keygen chọn Product: Efficient Reminder từ danh sách thả xuống. tạo một key nhập vào phần mềm
3) Hoàn thành!

Những lưu ý khi thực hiện cờ rắc phần mềm hoặc game:
 1. Một số tập tin "cờ rắc" yêu cầu tắt chương trình bảo vệ máy tính trước khi giải nén đều được mình chú thích hết sức rõ ràng. Người dùng chú ý đọc kỹ hướng dẫn trước khi download và tự chịu trách nhiệm khi sử dụng nó
 2. Luôn luôn chạy file cờ rắc hoặc keygen với quyền administrator để tránh gặp lỗi (Click chuột phải vào file cờ rắc chọn "Run as administrator")
 3. Khi gặp lỗi download xin vui lòng đóng tất cả các ứng dụng đang chặn, block quảng cáo
 4. Một số file cờ rắc và phần mềm yêu cầu cài .NET Framework mới chạy được, hãy chắc chắn máy bạn cài phần mềm này
 5. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào vui lòng Đăng nhập và gửi câu hỏi cho chúng tôi ở dưới
Password giải nén (nếu có): taiphanmemfull.com hoặc downmienphi.com

Bình luận

Phần mềm cùng danh mục