Tải về

Efficient To-Do List 5.60 Build 546

Efficient To-Do List Efficient To-Do List 5.60 Build 546

Giới thiệu Efficient To-Do List

Efficient To-Do List là một ứng dụng cho phép bạn sắp xếp lịch trình của mình trong một môi trường thân thiện với người dùng. Công cụ này có thể được xử lý liền mạch bởi tất cả các cấp độ người dùng.

Giao diện của chương trình sạch sẽ và khá trực quan. Vì vậy, bạn có thể thêm một nhiệm vụ mới bằng cách nhập một chủ đề, ngày bắt đầu và ngày đáo hạn, trạng thái, tiến độ hoàn thành, mức độ ưu tiên, mức độ, lời nhắc và nhận xét.

Nhưng bạn cũng có thể tạo và sắp xếp các nhóm, thêm tệp đính kèm và liên kết tệp, cho phép lặp lại tác vụ, xem các tác vụ theo các tiêu chí khác nhau (ví dụ: quá hạn, mức độ ưu tiên cao), tùy chỉnh chế độ xem hiện tại, sử dụng chức năng tìm kiếm tinh chỉnh, nhập và xuất các tác vụ, như cũng như tùy chỉnh các sở thích chính tả.
screenshot.jpg

Tính năng chính của Efficient To-Do List  • Nhiều kiểu giao diện: 8 kiểu giao diện được cung cấp để đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn! Chúng có nhiều tông màu khác nhau như xanh dương, xanh lá cây hoặc kim loại và có các cửa sổ tiêu chuẩn Vista và XP xuất hiện riêng biệt.
  • Dễ tìm kiếm: Danh sách việc cần làm hiệu quả có khả năng tìm kiếm mạnh mẽ để bạn có thể nhanh chóng tìm thấy thông tin của mình.
  • Trình chỉnh sửa tài liệu mạnh mẽ: Danh sách việc cần làm hiệu quả đã nhúng trình chỉnh sửa tài liệu mạnh mẽ tương tự như MS-Word, có thể được sử dụng để viết nhận xét của bạn cho các tác vụ.
  • Bảo vệ an toàn thông tin: Có một Thùng rác trong phần mềm quản lý tác vụ này, bạn không cần phải lo lắng rằng bạn có thể xóa một số thông tin quan trọng do nhầm lẫn. Các chức năng của Sao lưu và Khôi phục có thể giúp bạn thuận tiện lưu và di chuyển dữ liệu.

Hướng dẫn Cờ rắc

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM
1) Cài đặt phần mềm
2) Giải nén và chạy keygen chọn Product: Efficient To-Do List từ danh sách thả xuống. tạo một key nhập vào phần mềm
3) Hoàn thành!

Những lưu ý khi thực hiện cờ rắc phần mềm hoặc game:
  1. Một số tập tin "cờ rắc" yêu cầu tắt chương trình bảo vệ máy tính trước khi giải nén đều được mình chú thích hết sức rõ ràng. Người dùng chú ý đọc kỹ hướng dẫn trước khi download và tự chịu trách nhiệm khi sử dụng nó
  2. Luôn luôn chạy file cờ rắc hoặc keygen với quyền administrator để tránh gặp lỗi (Click chuột phải vào file cờ rắc chọn "Run as administrator")
  3. Khi gặp lỗi download xin vui lòng đóng tất cả các ứng dụng đang chặn, block quảng cáo
  4. Một số file cờ rắc và phần mềm yêu cầu cài .NET Framework mới chạy được, hãy chắc chắn máy bạn cài phần mềm này
  5. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào vui lòng Đăng nhập và gửi câu hỏi cho chúng tôi ở dưới
Password giải nén (nếu có): taiphanmemfull.com hoặc downmienphi.com

Bình luận

Phần mềm cùng danh mục