Tải về

GiliSoft USB Stick Encryption 6.3.0

GiliSoft USB Stick Encryption GiliSoft USB Stick Encryption 6.3.0

Giới thiệu GiliSoft USB Stick Encryption

GiliSoft USB Stick Encryption là một giải pháp toàn diện, dễ sử dụng để bảo mật USB hỗ trợ mã hóa thiết bị lưu trữ di động (ổ đĩa ngoài) và có thể chia ổ đĩa ngoài thành hai phần sau khi mã hóa: khu vực an toàn và khu vực công cộng. Nó chuyển đổi ổ flash USB thông thường thành ổ đĩa được bảo mật trong vòng chưa đầy một phút, dữ liệu trên khu vực được bảo vệ (Vùng bảo mật) được mã hóa bằng mã hóa AES 256 bit khi đang di chuyển.
usb-stick-encryption-1.png

Các tính năng chính của GiliSoft USB Stick Encryption • Bảo vệ mật khẩu: Mã hóa ổ đĩa flash USB bảo vệ dữ liệu được lưu trữ trên ổ đĩa. Nó có thể mật khẩu bảo vệ ổ đĩa USB hoặc bất kỳ loại thiết bị lưu trữ ngoài nào khác.
 • Hoàn toàn tương thích: Nó hoạt động trên tất cả các hương vị của Windows và hỗ trợ tất cả các phương tiện di động bên ngoài như ổ đĩa flash USB, Ổ đĩa ngón tay cái, Thẻ nhớ, Thẻ nhớ, Ổ đĩa bút và Ổ đĩa nhảy.
 • Bảo vệ tất cả các loại dữ liệu: Bất kể thông tin, tệp, thư mục và tài liệu nào bạn đặt trong ổ USB, mã hóa thanh USB sẽ giữ chúng hoàn toàn an toàn.
 • Đáng tin cậy và độc lập: Nó bảo vệ dữ liệu bằng cách sử dụng một số lớp phương pháp bảo vệ đang chờ cấp bằng sáng chế. Điều này làm cho bảo vệ, PC và phần cứng độc lập.
 • Không phải lo lắng về việc mất dữ liệu: Hoàn toàn yên tâm từ rò rỉ an ninh và vi phạm quyền riêng tư. Không bao giờ sợ điều gì xảy ra với thiết bị của bạn trong khi thiết bị bị mất.
 • Giao diện người dùng thân thiện & dễ sử dụng: Thật dễ dàng để cài đặt, chạy và sử dụng. Nó không làm phức tạp người dùng với thuật ngữ kỹ thuật phổ biến trong các chương trình mã hóa khác.
 • Hỗ trợ tất cả hệ thống Windows: Nó hỗ trợ Windows 2000, 2003, XP, Vista, Windows 7/8/10 (cả 32 và 64 bit)

Hướng dẫn Cờ rắc

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM
1) Cài đặt phần mềm (ngắt internet nếu cần thiết)
2) Chạy file keygen chọn "Product > GiliSoft USB Stick Encryption" tạo một key nhập vào phần mềm
3) Sử dụng Windows Firewall chặn phần mềm kết nối đến internet hoặc chạy file block host hoặc thêm dòng sau vào cuối file host tại địa chỉ C:\Windows\System32\drivers\etc
127.0.0.1 gilisoft.com
4) Hoàn thành!

Những lưu ý khi thực hiện cờ rắc phần mềm hoặc game:
 1. Một số tập tin "cờ rắc" yêu cầu tắt chương trình bảo vệ máy tính trước khi giải nén đều được mình chú thích hết sức rõ ràng. Người dùng chú ý đọc kỹ hướng dẫn trước khi download và tự chịu trách nhiệm khi sử dụng nó
 2. Luôn luôn chạy file cờ rắc hoặc keygen với quyền administrator để tránh gặp lỗi (Click chuột phải vào file cờ rắc chọn "Run as administrator")
 3. Khi gặp lỗi download xin vui lòng đóng tất cả các ứng dụng đang chặn, block quảng cáo
 4. Một số file cờ rắc và phần mềm yêu cầu cài .NET Framework mới chạy được, hãy chắc chắn máy bạn cài phần mềm này
 5. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào vui lòng Đăng nhập và gửi câu hỏi cho chúng tôi ở dưới
Password giải nén (nếu có): taiphanmemfull.com hoặc downmienphi.com

Bình luận

Phần mềm cùng danh mục