Tải về

HelpScribble 8.2.0

HelpScribble HelpScribble 8.2.0

Giới thiệu HelpScribble

HelpScripble là một công cụ soạn thảo trợ giúp đầy đủ tính năng, dễ sử dụng để tạo các tệp trợ giúp từ đầu đến cuối. Bạn có thể tạo các tệp WinHelp (.hlp) , các tệp Trợ giúp HTML (.chm) , tài liệu hướng dẫn in và tài liệu trực tuyến (trên một trang web) tất cả từ cùng một dự án HelpScripble.

Nếu trước đây bạn đã sử dụng một công cụ soạn thảo trợ giúp khác, bạn có thể sử dụng lại công việc của mình bằng cách nhập các tệp HPJ + RTF được tạo bằng công cụ kia hoặc bằng trình dịch ngược trợ giúp .
helpscribble.png
Bạn có thể sử dụng các tệp trợ giúp bạn tạo với HelpScripble để cung cấp trợ giúp theo ngữ cảnh với các ứng dụng Windows của bạn , bất kể bạn sử dụng công cụ phát triển nào. Bạn cũng có thể sử dụng HelpScripble để tạo các tài liệu di động độc lập .

HelpScripble chạy trên Windows 98, ME, NT4, 2000, XP, Vista, 7, 8, 8.1 và 10. Nó có thể tạo các tệp trợ giúp cho tất cả các phiên bản Windows này và cả cho Windows 3.1 và 95.

Hướng dẫn Cờ rắc

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM
1) Cài đặt phần mềm
2) Thưởng thức bản full
3) Hoàn thành!

Những lưu ý khi thực hiện cờ rắc phần mềm hoặc game:
  1. Một số tập tin "cờ rắc" yêu cầu tắt chương trình bảo vệ máy tính trước khi giải nén đều được mình chú thích hết sức rõ ràng. Người dùng chú ý đọc kỹ hướng dẫn trước khi download và tự chịu trách nhiệm khi sử dụng nó
  2. Luôn luôn chạy file cờ rắc hoặc keygen với quyền administrator để tránh gặp lỗi (Click chuột phải vào file cờ rắc chọn "Run as administrator")
  3. Khi gặp lỗi download xin vui lòng đóng tất cả các ứng dụng đang chặn, block quảng cáo
  4. Một số file cờ rắc và phần mềm yêu cầu cài .NET Framework mới chạy được, hãy chắc chắn máy bạn cài phần mềm này
  5. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào vui lòng Đăng nhập và gửi câu hỏi cho chúng tôi ở dưới
Password giải nén (nếu có): taiphanmemfull.com hoặc downmienphi.com

Bình luận

Phần mềm cùng danh mục