Tải về

iBackup Viewer Pro 4.13.0

iBackup Viewer Pro iBackup Viewer Pro 4.13.0

Giới thiệu iBackup Viewer Pro

iBackup Viewer Pro là một phần mềm đơn giản và dễ sử dụng cho phép bạn xem và phân tích nội dung của các tệp sao lưu iPhone, cũng như trích xuất chúng vào đĩa cục bộ. Nó không bao gồm các tùy chọn phức tạp hoặc tham số cấu hình, giúp mọi người dùng có thể truy cập được, ngay cả những người ít kinh nghiệm với các công cụ như vậy.
iBackup-Viewer_1.png

Các tính năng chính của iBackup Viewer Pro • Quy trình cài đặt là một công việc nhanh chóng và dễ dàng, không tạo ra bất kỳ khó khăn nào. Theo như giao diện, nó được bọc trong một cửa sổ lớn với cấu trúc đơn giản và đơn giản, nơi bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn tệp sao lưu iPhone.
 • Ứng dụng sẽ quét ngay nội dung của nó và hiển thị thông tin thiết bị, cụ thể là tên, số điện thoại, kiểu máy, phiên bản iOS, IMEI di động, số sê-ri, ID duy nhất của thiết bị, ngày tạo, cùng với phiên bản iTunes.
 • Xem và giải nén tập tin : Tất cả các tập tin trong bản sao lưu được sắp xếp gọn gàng trong các danh mục khác nhau. Do đó, bạn có thể xem riêng các số liên lạc, lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, ghi chú, ghi nhớ giọng nói, các tệp liên quan đến Internet, ảnh, ứng dụng và dữ liệu thô.
 • Cũng có thể thực hiện một số thao tác, như lưu tin nhắn, nhật ký cuộc gọi hoặc ghi chú vào đĩa cục bộ. Người dùng nâng cao có khả năng xem xét các chi tiết kỹ thuật liên quan đến ứng dụng của họ.
 • Định cấu hình tùy chọn chương trình: Trình xem iBackup cho phép bạn sửa đổi vị trí sao lưu mặc định, dừng hiển thị tin nhắn theo kiểu iOS 7, cũng như đặt công cụ ghi đè, đổi tên hoặc bỏ qua các tệp có tên hiện có khi lưu chúng từ bản sao lưu iPhone vào đĩa .
 • Đánh giá và kết luận: Không có hộp thoại lỗi nào được hiển thị trong các thử nghiệm của chúng tôi và tiện ích phần mềm không bị treo, sập hoặc bật lên lỗi. Nó có thời gian đáp ứng tốt và để lại một dấu chân nhỏ trên tài nguyên hệ thống, nhờ thực tế là nó tiêu thụ CPU và RAM thấp.
 • Để tổng hợp, iBackup Viewer cung cấp cho người dùng một giải pháp nhanh chóng và đáng tin cậy để xem và trích xuất các tệp từ bản sao lưu iPhone để lưu chúng cục bộ. Tuy nhiên, giá của gói đầy đủ có vẻ quá cao. MỚI không có sẵn

Hướng dẫn Cờ rắc

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM
Chỉ cần cài đặt và thưởng thức bản full Pro

Những lưu ý khi thực hiện cờ rắc phần mềm hoặc game:
 1. Một số tập tin "cờ rắc" yêu cầu tắt chương trình bảo vệ máy tính trước khi giải nén đều được mình chú thích hết sức rõ ràng. Người dùng chú ý đọc kỹ hướng dẫn trước khi download và tự chịu trách nhiệm khi sử dụng nó
 2. Luôn luôn chạy file cờ rắc hoặc keygen với quyền administrator để tránh gặp lỗi (Click chuột phải vào file cờ rắc chọn "Run as administrator")
 3. Khi gặp lỗi download xin vui lòng đóng tất cả các ứng dụng đang chặn, block quảng cáo
 4. Một số file cờ rắc và phần mềm yêu cầu cài .NET Framework mới chạy được, hãy chắc chắn máy bạn cài phần mềm này
 5. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào vui lòng Đăng nhập và gửi câu hỏi cho chúng tôi ở dưới
Password giải nén (nếu có): taiphanmemfull.com hoặc downmienphi.com

Bình luận

Phần mềm cùng danh mục