Tải về

imDesktop 1.3.0

imDesktop imDesktop 1.3.0

Giới thiệu imDesktop

Một màn hình lớn với độ phân giải lớn đòi hỏi hình nền chất lượng tốt nhất bạn có thể tìm thấy trên Internet. Một ý tưởng tuyệt vời bạn có thể khám phá là đặt video làm nền máy tính để bàn nếu bạn có tài nguyên dự phòng. Windows không có bất cứ điều gì để cung cấp khi nói đến nền video, nhưng bạn có thể có được tiện ích của bên thứ ba để biến điều này thành khả năng. Một ví dụ tuyệt vời là imDesktop, có thể áp dụng video trên máy tính để bàn của bạn tại một thời điểm. Nó cho phép bạn truy cập vào một loạt các video chất lượng cao và hình ảnh tĩnh cho máy tính để bàn của bạn, vì vậy bạn có thể cung cấp cho không gian làm việc của bạn một diện mạo mới.
imDesktop_1.png Khi ra mắt, phần mềm sẽ ngay lập tức áp dụng một hình nền video trên máy tính để bàn của bạn. Giao diện người dùng của nó có thể được truy cập thông qua biểu tượng khay hệ thống và nó thể hiện đúng những gì bạn cần để chuyển đổi giữa các nền khác nhau và điều chỉnh một vài cài đặt. Chương trình đi kèm với một loạt các hình nền mẫu, mà bạn có thể áp dụng trên máy tính để bàn của mình ngay lập tức, chỉ với một cú nhấp chuột. Tất nhiên, bạn có thể nhận được nhiều video hoặc hình nền tĩnh hơn từ trang web của nhà phát triển mà bạn có thể tiếp cận tại một thông báo trong giây lát thông qua một tùy chọn trên giao diện người dùng của chương trình.
imDesktop có thể sử dụng các video MP4 thông thường làm nền màn hình của bạn và thậm chí nó có thể phát lại các bản âm thanh của chúng. Bạn có thể thêm chúng vào bộ sưu tập của mình thông qua tùy chọn duyệt đơn giản hoặc chỉ cần kéo và thả các tệp qua giao diện. Hơn nữa, phần mềm cho phép bạn tạo nhiều danh sách phát, hoàn hảo nếu bạn muốn tìm một chủ đề nhất định. Lấy nền video chất lượng cao trên trang web của imDesktop, bạn có thể sẽ có nhiều hơn một video trong bộ sưu tập của mình, đó là lý do tại sao bạn có thể đặt ứng dụng tự động thay đổi hình nền của mình sau vài phút, vài giờ hoặc vài ngày.

Hướng dẫn Cờ rắc

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM
1) Cài đặt phần mềm
2) Giải nén keygen chạy chọn Product: imDesktop từ danh sách thả xuống và tạo một key nhập vào phần mềm
3) Sau khi đăng ký, khởi động lại chương trình (kiểm tra khay hệ thống).
4) Hoàn thành!

Những lưu ý khi thực hiện cờ rắc phần mềm hoặc game:
  1. Một số tập tin "cờ rắc" yêu cầu tắt chương trình bảo vệ máy tính trước khi giải nén đều được mình chú thích hết sức rõ ràng. Người dùng chú ý đọc kỹ hướng dẫn trước khi download và tự chịu trách nhiệm khi sử dụng nó
  2. Luôn luôn chạy file cờ rắc hoặc keygen với quyền administrator để tránh gặp lỗi (Click chuột phải vào file cờ rắc chọn "Run as administrator")
  3. Khi gặp lỗi download xin vui lòng đóng tất cả các ứng dụng đang chặn, block quảng cáo
  4. Một số file cờ rắc và phần mềm yêu cầu cài .NET Framework mới chạy được, hãy chắc chắn máy bạn cài phần mềm này
  5. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào vui lòng Đăng nhập và gửi câu hỏi cho chúng tôi ở dưới
Password giải nén (nếu có): taiphanmemfull.com hoặc downmienphi.com

Bình luận

Phần mềm cùng danh mục