Tải về

Movienizer 10 Build 589

Movienizer Movienizer 10 Build 589

Giới thiệu Movienizer

Movienizer là một công cụ hữu ích trong việc tìm kiếm và thêm nhiều thông tin về các bộ phim trong bộ sưu tập phim của mình để có thể quản lý tốt hơn. Nó cho phép người dùng tổ chức một bộ sưu tập các bộ phim yêu thích hoặc chưa xem, cũng như các diễn viên, để tạo báo cáo và thống kê.
movienizer-IhryroK1ud_screenshot.jpg

Các tính năng chính của MovienizerCài đặt nhanh và giao diện người dùng thân thiện
 • Quy trình thiết lập nhanh chóng và dễ dàng. Theo như giao diện, Movienizer chấp nhận một cửa sổ sạch với cấu trúc có tổ chức, nơi cơ sở dữ liệu phim mặc định được tải. Nhiều tab được hỗ trợ, do đó bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các thông tin khác nhau được hiển thị.
 • Sắp xếp phim và sử dụng công cụ tìm kiếm nâng cao
 • Ngoài việc xem chi tiết phim, có thể sắp xếp bộ sưu tập theo phim, nhà văn, đạo diễn, diễn viên, năm, thể loại, xếp hạng iMDB và nhiều tiêu chí khác, cũng như sử dụng chức năng tìm kiếm với các bộ lọc kỹ lưỡng để xác định một bộ phim hoặc người.
Thêm và chỉnh sửa các mục, tạo bản sao lưu
 • Thêm một bộ phim hoặc người mới vào cơ sở dữ liệu có thể được thực hiện bằng các trình hướng dẫn đơn giản, nơi bạn có thể điền chi tiết hoặc tìm nạp chúng từ Internet. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa thông tin hiện có. Kích thước cơ sở dữ liệu có thể được giảm, trong khi một bản sao lưu có thể được tạo và lưu vào bất kỳ phần nào của đĩa cứng, trong trường hợp tệp gốc bị mất hoặc vô tình bị xóa.
 • Movienizer cũng cung cấp chức năng đồng bộ hóa phim giữa máy tính và máy chủ của bạn, tạo danh mục phim cho trình phát Dune, nhập thông tin phim từ tệp văn bản, trích xuất bìa tập từ tệp, v.v.
Hiệu suất và kết luận
 • Công cụ cung cấp hỗ trợ cho các plugin và nhiều ngôn ngữ UI, có thời gian phản hồi tốt và chạy trên CPU và RAM thấp. Chúng tôi không gặp phải bất kỳ sự ngạc nhiên khó chịu nào trong quá trình đánh giá, vì nó diễn ra suôn sẻ. Ngoài ra còn có một phiên bản di động có sẵn được gọi là Movienizer Portable, trong trường hợp bạn muốn kiểm tra ứng dụng trực tiếp từ một thiết bị lưu trữ lớn.
 • Nói chung, Movienizer cung cấp cho người dùng một bộ tính năng và cài đặt cấu hình phong phú để tổ chức các bộ sưu tập phim

Hướng dẫn Cờ rắc

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM
1. Cài đặt ứng dụng
2. Giải nén và chạy keygen
3. Chọn tệp ứng dụng * .exe từ nút "Open" hoặc kéo
nộp vào mẫu
4. Nhấp vào nút "Patch"
5. Nhập tên của bạn vào trường "Tên", chọn loại giấy phép và nhấp
nút "Generate"
6. Chạy ứng dụng và nhập tên và Key vào mẫu đăng ký
7. Thưởng thức

Những lưu ý khi thực hiện cờ rắc phần mềm hoặc game:
 1. Một số tập tin "cờ rắc" yêu cầu tắt chương trình bảo vệ máy tính trước khi giải nén đều được mình chú thích hết sức rõ ràng. Người dùng chú ý đọc kỹ hướng dẫn trước khi download và tự chịu trách nhiệm khi sử dụng nó
 2. Luôn luôn chạy file cờ rắc hoặc keygen với quyền administrator để tránh gặp lỗi (Click chuột phải vào file cờ rắc chọn "Run as administrator")
 3. Khi gặp lỗi download xin vui lòng đóng tất cả các ứng dụng đang chặn, block quảng cáo
 4. Một số file cờ rắc và phần mềm yêu cầu cài .NET Framework mới chạy được, hãy chắc chắn máy bạn cài phần mềm này
 5. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào vui lòng Đăng nhập và gửi câu hỏi cho chúng tôi ở dưới
Password giải nén (nếu có): taiphanmemfull.com hoặc downmienphi.com

Bình luận

Phần mềm cùng danh mục