Tải về

Nuclear Coffee Recover Keys 11.0.4.229

Nuclear Coffee Recover Keys Nuclear Coffee Recover Keys 11.0.4.229

Giới thiệu Nuclear Coffee Recover Keys

Recover Keys là một ứng dụng Windows đơn giản nhưng toàn diện được thiết kế để bảo vệ các khóa kích hoạt cho các sản phẩm phần mềm được cài đặt trên các máy tính mạng cục bộ hoặc từ xa của bạn trong trường hợp xảy ra sự cố hệ thống hoặc ổ cứng. Mất chìa khóa kích hoạt là một sự cố tốn thời gian và tốn kém. Trong trường hợp như vậy, bạn sẽ phải liên hệ với các nhà phát triển của từng chương trình hoặc thậm chí mua các phiên bản hoàn toàn mới của tất cả các phần mềm.
2418ps0.jpg Bây giờ bạn có thể tự bảo vệ và sao lưu chìa khóa của bạn! Khóa khôi phục nhanh chóng phân tích hệ thống của bạn cho hơn 6500 chương trình phần mềm và tạo danh sách các khóa kích hoạt phần mềm. Sau đó, bạn có thể lưu, sao lưu, in hoặc xuất (Word, Excel, PDF, HTML, CSV, XML) thông tin giấy phép. Do giao diện thân thiện và số lượng tùy chọn lớn, Khóa phục hồi có thể được sử dụng bởi cả chuyên gia và người dùng thiếu kinh nghiệm.

Tính năng của Nuclear Coffee Recover Keys:  • Công cụ tìm khóa sản phẩm: Khôi phục khóa sản phẩm cho Windows, Office, sản phẩm Adobe, sản phẩm Acronis, trò chơi Electronic Arts, WinZip, Nero và hơn 6500 chương trình khác.
  • Sao lưu key kích hoạt: Mất chìa khóa sản phẩm có thể rất tốn kém cho cả thời gian và tiền bạc của bạn. Bạn có thể lưu các khóa sản phẩm của mình vào tệp Văn bản, Word, Excel, PDF, HTML, CSV, XML hoặc chỉ cần gửi nó đến máy in.
  • Quét một Windows hoặc HDD khác: Khóa khôi phục cũng có thể quét một hệ điều hành Windows khác hoặc ổ đĩa cứng khác (HDD) để tìm khóa sản phẩm, có thể khởi động hay không.
  • Cập nhật tự động: Chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và cập nhật thường xuyên cho Khóa khôi phục. Hiện tại, công cụ tìm khóa sản phẩm này lấy khóa cho hơn 6500 chương trình phần mềm và chúng tôi cập nhật vĩnh viễn danh sách.
  • Quét máy tính mạng từ xa: Bên cạnh việc quét PC cục bộ của bạn để tìm khóa sản phẩm, Recover Keys có thể quét các máy tính mạng từ xa.

Hướng dẫn Cờ rắc

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM
1) Cài đặt phần mềm
2) Copy file "Cờ rắc" và ghi đè vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là:
Bản x86: C:\Program Files (x86)\Recover Keys
Bản x64: C:\Program Files\Recover Keys
3) Hoàn thành!

Những lưu ý khi thực hiện cờ rắc phần mềm hoặc game:
  1. Một số tập tin "cờ rắc" yêu cầu tắt chương trình bảo vệ máy tính trước khi giải nén đều được mình chú thích hết sức rõ ràng. Người dùng chú ý đọc kỹ hướng dẫn trước khi download và tự chịu trách nhiệm khi sử dụng nó
  2. Luôn luôn chạy file cờ rắc hoặc keygen với quyền administrator để tránh gặp lỗi (Click chuột phải vào file cờ rắc chọn "Run as administrator")
  3. Khi gặp lỗi download xin vui lòng đóng tất cả các ứng dụng đang chặn, block quảng cáo
  4. Một số file cờ rắc và phần mềm yêu cầu cài .NET Framework mới chạy được, hãy chắc chắn máy bạn cài phần mềm này
  5. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào vui lòng Đăng nhập và gửi câu hỏi cho chúng tôi ở dưới
Password giải nén (nếu có): taiphanmemfull.com hoặc downmienphi.com

Bình luận

Phần mềm cùng danh mục