Tải về

Password Depot Professional 11.0.6

Password Depot Professional Password Depot Professional 11.0.6

Giới thiệu Password Depot Professional

Password Depot Pro là một trình quản lý mật khẩu mạnh mẽ và rất thân thiện, giúp tổ chức tất cả mật khẩu của bạn - ví dụ như thông tin từ thẻ tín dụng hoặc giấy phép phần mềm của bạn. Phần mềm này cung cấp bảo mật cho mật khẩu của bạn - theo ba khía cạnh: Lưu trữ an toàn các mật khẩu của bạn, bảo đảm sử dụng dữ liệu an toàn và giúp bạn tạo mật khẩu an toàn. Tuy nhiên, Password Depot không chỉ đảm bảo an toàn mà còn đảm bảo tính tiện dụng cao, sự linh hoạt được đánh dấu bằng sự tương tác với các thiết bị khác, và cuối cùng là sự linh hoạt về chức năng.
acebit-password-depot-1.png

Tính năng chính của Password Depot Pro • Ghi nhớ chỉ một mật khẩu: Từ bây giờ bạn sẽ cần nhớ chỉ một mật khẩu duy nhất - mật khẩu mà bạn sử dụng để mở Password Depot.
 • Bảo mật tối đa cho mật khẩu của bạn: Mật khẩu của bạn được bảo vệ khỏi truy cập bên ngoài đến mức tốt nhất có thể do mã hóa kép với AES (Rijndael 256).
 • Mật khẩu của bạn luôn ở bên bạn: Bạn không chỉ có thể lưu mật khẩu của bạn tại địa phương, mà còn trên một thiết bị USB, điện thoại di động, trong mạng hoặc trên một máy chủ FTP.
 • Nhiều giải thưởng từ các chuyên gia bảo mật: Không có vấn đề gì nếu Computerbild, CHIP hoặc PC Professionell - từ năm 2007 nhiều giải thưởng đã chứng minh được độ tin cậy của Password Depot.
 • Tất cả dữ liệu bí mật ở cùng một nơi: Ngoài mật khẩu, bạn có thể lưu trữ giấy phép phần mềm, tài liệu, TAN và dữ liệu thẻ tín dụng trong Password Depot.
 • Máy chủ doanh nghiệp dành cho khách hàng doanh nghiệp: Với Password Depot Enterprise Server bạn có thể quản lý cơ sở dữ liệu mật khẩu trong mạng để sử dụng chúng với nhau trong một nhóm.

Hướng dẫn Cờ rắc

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM
1) Cài đặt và thoát phần mềm nếu đang chạy
2) Chọn file Cờ rắc ghi đè vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là:
C:\Program Files (x86)\AceBIT\Password Depot 11
3) Hoàn thành! mở phần mềm sử dụng.

Những lưu ý khi thực hiện cờ rắc phần mềm hoặc game:
 1. Một số tập tin "cờ rắc" yêu cầu tắt chương trình bảo vệ máy tính trước khi giải nén đều được mình chú thích hết sức rõ ràng. Người dùng chú ý đọc kỹ hướng dẫn trước khi download và tự chịu trách nhiệm khi sử dụng nó
 2. Luôn luôn chạy file cờ rắc hoặc keygen với quyền administrator để tránh gặp lỗi (Click chuột phải vào file cờ rắc chọn "Run as administrator")
 3. Khi gặp lỗi download xin vui lòng đóng tất cả các ứng dụng đang chặn, block quảng cáo
 4. Một số file cờ rắc và phần mềm yêu cầu cài .NET Framework mới chạy được, hãy chắc chắn máy bạn cài phần mềm này
 5. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào vui lòng Đăng nhập và gửi câu hỏi cho chúng tôi ở dưới
Password giải nén (nếu có): taiphanmemfull.com hoặc downmienphi.com

Bình luận

Phần mềm cùng danh mục