Tải về

PCSX2 + BIOS 1.4.0

PCSX2 + BIOS PCSX2 + BIOS 1.4.0

Giới thiệu PCSX2 + BIOS

PCSX2 là công cụ giả lập PlayStation 2 biến máy tính của bạn trở thành máy chơi game PS2, do đó bạn có thể chơi tất cả những trò chơi dành cho máy PS2 ngay tại hệ điều hành Windows.

Về bản chất PCSX2 là một công cụ có thể quản lý và tải ứng dụng để cài đặt. Bạn có thể cấu hình nó, tải các phiên bản BISO phù hợp cho giao diện điều khiển, chèn các trò chơi, v.v... Nó cũng lưu lại trò chơi, các tiến trình đang diễn ra trong game cũng như cho phép bạn tăng hoặc giảm tốc độ chơi game hoặc ghi video.
maxresdefault.jpg

Các tính năng chính của PCSX2:  • Trình giả lập chơi game Playstation II trên PC
  • Tạo môi trường chơi game giống như trên các thiết bị chuyên dụng
  • Cấu hình các thông số chơi game phù hợp trên máy tính
  • Chơi game với tốc độ cao, hạn chế tình trạng giật khi chơi
Emulator-PS2-PCSX2-1.4.0-2016.jpg
Một nhược điểm lớn ở các phiên bản trước là độ ổn định chưa đồng đều khi chơi các game khác nhau. Có game thì chạy khá mượt nhưng một số game khác lại "ì ạch".

Phiên bản này là một bước tiến lớn, nâng cao độ ổn định và sửa khá nhiều lỗi (bug). Sau đây là một số đánh giá và hướng dẫn config PCSX2 một cách cơ bản.

Để chất lượng hình ảnh và số khung hình (fps) đạt yêu cầu thì PC của bạn phải có cấu hình tương đối, thường là CPU Core2Duo 2.4Ghz trở lên, RAM tối thiểu 1GB, card màn hình Nvidia 8600GT hoặc ATI HD3650 với 256MB Ram trở lên.

Lưu ý: Chương trình yêu cầu PC của bạn phải cập nhật DirectX 9.0c bản mới nhất (đối với WinXP) và Microsoft Visual C++ 2008 Redistributable nếu không sẽ báo lỗi.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn chạy game PS2 bằng phần mềm giả lập PCSX2:

Bình luận

Phần mềm cùng danh mục