Tải về

Star Watermark Ultimate 2.0.0

Star Watermark Ultimate Star Watermark Ultimate 2.0.0

Giới thiệu Star Watermark Ultimate

Star Watermark là một công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng để đóng dấu bản quyền trên ảnh của bạn. Với chương trình, bạn có thể thêm hàng loạt hình mờ văn bản và hình mờ hình ảnh vào ảnh của mình và có thể ký điện tử công việc / ảnh / đồ họa / tác phẩm nghệ thuật của bạn, Bạn có thể xây dựng thương hiệu công ty của mình bằng cách có logo công ty trên tất cả các hình ảnh của bạn. Tránh sự ngạc nhiên khi thấy tác phẩm nghệ thuật của bạn ở nơi khác trên web hoặc trong một quảng cáo. Thêm bản quyền vào hình ảnh bây giờ.
star-watermark-10843-3.jpg

Tính năng chính của Star Watermark  • Tiết kiệm thời gian: Tất cả các công cụ là chế độ hàng loạt. Tùy chỉnh mẫu watermark của bạn một lần, hàng loạt áp dụng mẫu này cho hình ảnh.
  • Hình mờ văn bản / hình ảnh: Bạn có thể thêm hình mờ văn bản và hình ảnh vào ảnh của mình và tùy chỉnh các thuộc tính của chúng để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hướng dẫn Cờ rắc

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM
1) Cài đặt phần mềm
2) Mở file "License key.txt" lấy key nhập vào phần mềm
3) Hoàn thành!

Những lưu ý khi thực hiện cờ rắc phần mềm hoặc game:
  1. Một số tập tin "cờ rắc" yêu cầu tắt chương trình bảo vệ máy tính trước khi giải nén đều được mình chú thích hết sức rõ ràng. Người dùng chú ý đọc kỹ hướng dẫn trước khi download và tự chịu trách nhiệm khi sử dụng nó
  2. Luôn luôn chạy file cờ rắc hoặc keygen với quyền administrator để tránh gặp lỗi (Click chuột phải vào file cờ rắc chọn "Run as administrator")
  3. Khi gặp lỗi download xin vui lòng đóng tất cả các ứng dụng đang chặn, block quảng cáo
  4. Một số file cờ rắc và phần mềm yêu cầu cài .NET Framework mới chạy được, hãy chắc chắn máy bạn cài phần mềm này
  5. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào vui lòng Đăng nhập và gửi câu hỏi cho chúng tôi ở dưới
Password giải nén (nếu có): taiphanmemfull.com hoặc downmienphi.com

Bình luận

Phần mềm cùng danh mục