Tải về

Total Recorder 8.6 Build 7190

Total Recorder Total Recorder 8.6 Build 7190

Giới thiệu Total Recorder

Total Recorder cung cấp nhiều chức năng mạnh mẽ để ghi , chuyển đổi , chỉnh sửa xử lý âm thanh . Nếu bạn cũng muốn có các tính năng quay video, hãy tải xuống Phiên bản VideoPro mới . Với phiên bản này, bạn có thể ghi lại từ bất kỳ sự kết hợp nào giữa các nguồn video và âm thanh.
Total-Recorder.PNG

Tính năng chính của Total Recorder • Ghi lại âm thanh phát trực tuyến hoặc tệp âm thanh cục bộ được sao chép bởi các chương trình khác, chẳng hạn như Windows Media Player, iTunes, v.v., mà không sử dụng các dòng đặc biệt của bảng âm thanh của bạn và không giảm chất lượng do chuyển đổi dự phòng từ kỹ thuật số sang tương tự sang kỹ thuật số. Những người sử dụng trình đọc màn hình có thể đặt chương trình không ghi lại đầu ra của họ. Tùy chọn bổ sung có sẵn. Để biết thêm thông tin về ghi âm, hãy tham khảo Hướng dẫn ghi âm Internet Broadcast và Ghi đầu ra của phần mềm khác trên máy tính với Hướng dẫn đọc màn hình .
 • Ghi lại bất kỳ âm thanh nào đi qua bất kỳ dòng nào của card âm thanh của bạn với khả năng nghe âm thanh được ghi lại. Ví dụ: bạn có thể ghi lại âm thanh được phát lại bởi một chương trình bên ngoài hoặc âm thanh từ micrô, LP ngoài, băng cassette, đầu CD / DVD, đài AM / FM / Vệ tinh, v.v. Để biết thêm thông tin, hãy xem Ghi âm từ một Hướng dẫn thiết bị bên ngoài .
 • Sử dụng Total Recorder làm máy ghi VoIP để ghi cả hai bên của các cuộc gọi VoIP (Thoại qua IP) hoặc cuộc trò chuyện qua điện thoại Internet khi sử dụng các chương trình như Skype, Google Talk, Yahoo voice, MSN, v.v. Để biết thêm thông tin, hãy xem Ghi âm VoIP Các cuộc gọi và Hướng dẫn đàm thoại qua điện thoại Internet .
 • Bản ghi nền (tức là ghi âm thanh phát trực tuyến) phát Internet trên các định dạng MP3, WMA và Ogg Vorbis. Tính năng này cho phép bạn thực hiện các thao tác sau:
  - Capure streaming audio (phát Internet) ở định dạng ban đầu mà không cần giải mã và mã hóa lại.
  - Ghi lại mà không sử dụng một trình phát bên ngoài.
  - Trích xuất thông tin theo dõi từ một luồng.
  Bạn cũng có thể làm chậm hoặc tăng tốc độ phát lại phát sóng Internet.
 • Chuyển đổi tập tin sang bất kỳ định dạng được hỗ trợ (bao gồm cả khi đang chuyển đổi trong khi ghi). Để biết thêm thông tin, hãy xem Hướng dẫn chuyển đổi định dạng âm thanh .
 • Chỉnh sửa tập tin âm thanh bằng trình chỉnh sửa âm thanh tích hợp. Trình chỉnh sửa âm thanh tích hợp này cho phép bạn cắt, cắt và tham gia các bản ghi âm của mình. Chỉnh sửa có thể được thực hiện bằng cách sử dụng biểu diễn trực quan của âm thanh hoặc sử dụng các thao tác clipboard. Tất cả các chức năng chỉnh sửa được thực hiện mà không cần giải nén / giải nén để duy trì chất lượng âm thanh và tiết kiệm thời gian.
 • Sử dụng tính năng dịch chuyển thời gian để nghe âm thanh đã ghi trong khi bản ghi đang được thực hiện. Trong khi nghe, bạn có thể di chuyển bất cứ nơi nào trong phần được ghi của luồng âm thanh và bắt đầu phát lại. [​IMG]
 • Tách các bản ghi trên các clip riêng biệt. Bạn có thể chỉ ra rằng âm thanh được ghi sẽ được chia thành các clip riêng biệt trong quá trình ghi. Thẻ tập tin có thể được tạo tự động.
 • Tách các bản ghi trên các tệp riêng biệt. Bạn có thể chỉ ra rằng âm thanh được ghi sẽ được chia thành các tệp riêng biệt trong khi ghi dựa trên các điều kiện khác nhau (kích thước, thời lượng, mức âm thanh thấp, v.v.). Việc tách một bản ghi hiện có cũng có thể được thực hiện. Để biết thêm thông tin, hãy xem Hướng dẫn chia tách và gắn thẻ .
 • Sử dụng tập tin Cue-sheet . Total Recorder cho phép bạn tạo điểm cue, điểm có thể được sử dụng để chia tệp sau đó. Các điểm cue này có thể được tạo thủ công, ví dụ để tạo dấu trang trong tệp âm thanh. Hoặc chúng có thể được tạo tự động trong phiên ghi âm (dựa trên việc giảm tạm dừng, thay đổi thông tin clip trong trình phát bên ngoài, v.v.) hoặc trong khi ghi lại âm thanh phát trực tuyến và thông tin về thay đổi bản nhạc.
 • Tạo và chỉnh sửa thẻ tập tin. Total Recorder có thể hoạt động với các thẻ tệp cho bất kỳ định dạng phương tiện được hỗ trợ nào. Các thẻ cũng có thể bao gồm tác phẩm nghệ thuật và thời gian bắt đầu ghi với khả năng hiển thị dấu thời gian này.
 • Phát tệp phương tiện với tốc độ chậm hơn hoặc nhanh hơn bình thường trong khi tùy ý giữ nguyên âm gốc.
 • Lập lịch phát lại hoặc ghi bằng cách sử dụng bộ lập lịch tích hợp mạnh mẽ của Total Recorder. Ví dụ: bạn có thể lên lịch ghi âm và sử dụng điều kiện dừng như thời gian tuyệt đối, thời lượng, không có tín hiệu âm thanh, v.v. Bộ lập lịch bao gồm nhiều tùy chọn khác. Để biết thêm thông tin, hãy xem Sử dụng Hướng dẫn Lập lịch .
 • Bình thường hóa bản ghi để điều chỉnh mức độ âm thanh. Chuẩn hóa các tệp MP3 được thực hiện mà không cần mã hóa lại hoặc giảm chất lượng.
 • Thực hiện các thao tác chung trên danh sách phát , chẳng hạn như hợp nhất nhiều tệp trong danh sách phát, đổi tên tệp từ danh sách phát bằng thông tin thẻ, lưu danh sách phát, v.v.
 • Yêu thích được hỗ trợ bởi Total Recorder . Mục yêu thích cung cấp một cách nhanh hơn và thuận tiện hơn để mở tệp, danh sách phát hoặc URL. Bạn có thể sắp xếp danh sách Mục ưa thích của mình, sử dụng các liên kết mẫu được xác định trước và xuất và nhập Mục ưa thích.
 • Đặt máy tính của bạn ở chế độ chờ hoặc ngủ đông khi công việc tự động hoàn thành.
 • Thực hiện xử lý hàng loạt. Bạn có thể sử dụng xử lý hàng loạt để chuyển đổi, chuẩn hóa, phân tách, đổi tên, gắn thẻ, thay đổi tốc độ, áp dụng các tiện ích bổ sung hoặc thực hiện các thao tác khác trên nhiều tệp. Để biết thêm thông tin, xem Hướng dẫn xử lý hàng loạt .
 • Lưu tệp âm thanh với tốc độ khác với tốc độ được ghi. Điều này có thể hữu ích, ví dụ, khi bạn đã ghi lại một tin truyền và bạn muốn nghe bản ghi âm với tốc độ nhanh hơn.

Hướng dẫn Cờ rắc

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM
1) Cài đặt phần mềm
2) Copy file "TotalRecorder.exe" trong thư mục cờ rắc tương ứng với phiên bản cài đặt vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là:
C:\Program Files (x86)\HighCriteria\TotalRecorder
3) Mở file "License key.txt" lấy key tương ứng với phiên bản nhập vào phần mềm để kích hoạt
4) Hoàn thành!

Những lưu ý khi thực hiện cờ rắc phần mềm hoặc game:
 1. Một số tập tin "cờ rắc" yêu cầu tắt chương trình bảo vệ máy tính trước khi giải nén đều được mình chú thích hết sức rõ ràng. Người dùng chú ý đọc kỹ hướng dẫn trước khi download và tự chịu trách nhiệm khi sử dụng nó
 2. Luôn luôn chạy file cờ rắc hoặc keygen với quyền administrator để tránh gặp lỗi (Click chuột phải vào file cờ rắc chọn "Run as administrator")
 3. Khi gặp lỗi download xin vui lòng đóng tất cả các ứng dụng đang chặn, block quảng cáo
 4. Một số file cờ rắc và phần mềm yêu cầu cài .NET Framework mới chạy được, hãy chắc chắn máy bạn cài phần mềm này
 5. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào vui lòng Đăng nhập và gửi câu hỏi cho chúng tôi ở dưới
Password giải nén (nếu có): taiphanmemfull.com hoặc downmienphi.com

Bình luận

Phần mềm cùng danh mục