Tải về

Youtube Music Downloader 9.9.9.0

Youtube Music Downloader Youtube Music Downloader 9.9.9.0

Giới thiệu Youtube Music Downloader

Tải xuống video nhạc từ YouTube dưới định dạng video MP4 hoặc chuyển đổi sang MP3, WMA và nhiều định dạng âm thanh và video khác. YouTube Music Downloader cũng có thể tải xuống video trên Vevo trên YouTube.
youtube-music-downloader.PNG

Tính năng chính của Youtube Music Downloader  • Các trang web video được hỗ trợ: Bên cạnh YouTube, YouTube Music Downloader cũng hỗ trợ tải xuống từ các trang web video sau: DailyMotion, Facebook, Twitter, Google Video, Yahoo Video, Blip, Metacafe, Revver, Veoh, Vimeo, Vevo và hơn 100 trang video phổ biến.
  • Chuyển đổi sang MP3 và các định dạng âm thanh khác: YouTube Music Downloader hỗ trợ chuyển đổi video YouTube đã tải xuống thành MP3, WMA, AAC và nhiều định dạng âm thanh tự động hơn.
  • Tự động nhận ra URL YouTube: Sau khi bạn sao chép URL video YouTube, YouTube Music Downloader sẽ truy xuất URL đó ngay lập tức và bạn có thể bắt đầu nhiệm vụ tải xuống chỉ bằng một lần nhấp.
  • Tự động trích xuất tiêu đề video YouTube: Bạn không cần phải đổi tên mỗi bài hát hoặc video sau khi tải xuống, vìYouTube Music Downloader sẽ hoàn thành việc trích xuất tiêu đề video trongcửa sổ Thêm Tải xuống mới trong vòng vài giây.

Hướng dẫn Cờ rắc

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM
1) Cài đặt phần mềm và thoát nếu đang chạy (thoát cả icon dưới taskbar)
2) Copy file Cờ rắc .dll ghi đè vào: C:\Users\USERNAME\AppData\Roaming (%AppData%)
3) Hoàn thành!

Những lưu ý khi thực hiện cờ rắc phần mềm hoặc game:
  1. Một số tập tin "cờ rắc" yêu cầu tắt chương trình bảo vệ máy tính trước khi giải nén đều được mình chú thích hết sức rõ ràng. Người dùng chú ý đọc kỹ hướng dẫn trước khi download và tự chịu trách nhiệm khi sử dụng nó
  2. Luôn luôn chạy file cờ rắc hoặc keygen với quyền administrator để tránh gặp lỗi (Click chuột phải vào file cờ rắc chọn "Run as administrator")
  3. Khi gặp lỗi download xin vui lòng đóng tất cả các ứng dụng đang chặn, block quảng cáo
  4. Một số file cờ rắc và phần mềm yêu cầu cài .NET Framework mới chạy được, hãy chắc chắn máy bạn cài phần mềm này
  5. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào vui lòng Đăng nhập và gửi câu hỏi cho chúng tôi ở dưới
Password giải nén (nếu có): taiphanmemfull.com hoặc downmienphi.com

Bình luận

Phần mềm cùng danh mục